anhsangviet68@gmail.com

  • Tìm kiếm
  • 0

Tin tức

Nhiệt độ màu là gì? Chọn nhiệt độ màu cho không gian sống như thế nào?

Trong thiết kế nội thất gia đình, việc lựa chọn độ màu là một trong những yếu tố quan trọng trong trang trí nhà cửa và bố trí ánh sáng, mỗi không gian nhà đều cần chọn kỹ lưỡng nhiệt độ màu thích hợp để đạt được không gian thoải mái và tự nhiên. Bài viết dưới đây, Kadilux sẽ giải thích nhiệt độ màu là gì và làm cách nào để chọn được nhiệt độ màu thích hợp giúp không gian sống chất lượng và thư giãn.

Thiết kế đèn LED nội thất cho tiệm cắt tóc trở nên thu hút

Việc lựa chọn ánh sáng phù hợp cho tiệm tóc cũng là một phần quan trọng giúp mang lại hình ảnh hình ảnh tốt và ấn tượng của khách hàng khi bước đến cửa tiệm. Một không gian có ánh sáng tốt sẽ mang lại hiệu ứng hình ảnh đẹp, giúp khách hàng có cái nhìn tốt và trải nghiệm ưng ý. Chính vì thế, hôm nay Kadilux xin giới thiệu một số thiết kế đèn LED  cho tiệm tóc trở nên nổi bật, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi đặt chân đến.

10 ưu điểm vượt trội của đèn led so với đèn truyền thống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn chiếu sáng, để lựa chọn được loại đèn vừa tiết kiệm, có hiệu năng tốt là điều đáng quan tâm với nhiều hộ gia đình. Để có cái nhìn khách quan hơn về việc lựa chọn đèn, hôm nay Kadilux cung cấp thông tin về 10 ưu điểm vượt trội của đèn led so với đèn truyền thống.

Lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp cho nhà đẹp

Ai trong số chúng ta cũng muốn có một ngôi nhà đẹp để tiện cho việc sinh hoạt cững như có một cuộc sống sung túc hơn. Để làm được điều này, ngoài thiết kế xây dựng của ngôi nhà đẹp thì còn cần những yếu tố liên quan khác như cách bài trí khung cảnh, các vật dụng trang trí hay đồ trưng bày trong nhà....

Ngắm dinh thự gỗ ấm áp "mọc" trên đất rừng ở Nga

Thoạt nhìn, dinh thự gỗ mang tên Landform House tựa như hai ngôi nhà nhìn về hai hướng riêng biệt. Công trình được xây dựng vào năm 2006 với sự hợp tác của các công ty kiến trúc YYdesign và A61architects.

Ánh sáng làm tăng giá trị nghệ thuật của kiến trúc

Trong kiến trúc, ánh sáng có thể đóng vai trò thủ pháp, phương tiện nghệ thuật chủ đạo. Không có ánh sáng mọi nghệ thuật đều lẩn trốn mất.

Các kiểu chiếu sáng thông dụng khả thi

Kiểu chiếu sáng trực tiếp khi có trên 90% quang thông do đèn bức xạ hướng xuống phía dưới. Kiểu này lại chia ra:

© Bản quyền thuộc về Kadilux.com

- Thiết kế website Webso.vn