Ưu điểm và ứng dụng của đèn led downlight đổi màu

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 14/11/2019
Ưu điểm và ứng dụng của đèn led downlight đổi màu

Đèn led downlight đổi màu giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh màu sắc ánh đèn theo ý muốn. Đèn mang đến không gian sang trọng và tính thẩm mỹ cao nhờ đó được khách hàng đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi cho mọi không gian. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và ứng dụng của loại bóng đèn đổi màu ngay sau đây.

Khi các yêu cầu đối với thiết bị ánh sáng ngày cang cao. Các loại đèn ra đời không chỉ với mục đích chiếu sáng thông thường. Nó còn được dùng làm sản phẩm trang trí không gian. Một số không gian còn yêu cầu về màu sắc có thể dễ dàng thay đổi. Do đó, đèn led downlight đổi màu đã ra đời cùng nhiều ưu điểm vượt trội.

Đặc điểm của bóng đèn led đổi màu

Bóng đèn led đổi màu là bóng đèn có thể điều chỉnh màu sắc và số lượng ánh sáng tùy ý. Nhờ nhiệt độ ánh sáng của đèn led downlight đổi màu nằm trong khoảng 2.700K đến 6.500K được chia thành 3 phân khúc ánh sáng với: 2.700K đến 3.000K cho ra ánh sáng ấm, ánh sáng tự nhiên 4.000K đến 4.500K và ánh sáng trắng sáng ở 5.500K đến 6.500K.

Đặc điểm nổi bật của đèn led downlight đổi màu

Thường khi đèn led downlight đổi màu hoạt động sẽ được chuyển tiếp giữa các gam màu: ánh sáng trắng sang ánh sáng mang sắc đỏ tiếp đó là ánh sáng sắc cam, ánh sáng ấm và cuối cùng là ánh sáng tự nhiên. Hoặc ánh sáng trắng chuyển qua sắc xanh lá cây, và cuối cùng là ánh sáng trắng lạnh.

Như thế, chỉ cần sử dụng một thiết bị chiếu sáng là đèn led downlight đổi màu bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng trắng sáng vào ban ngày, ánh sáng gam màu ấm cho ban đêm rất phù hợp. Còn đối với các không gian như văn phòng, phòng làm việc bạn có thể thay đổi ánh sáng tùy thích theo khung giờ làm việc, giờ thư giãn hoặc hỗ trợ hữu ích cho những công việc đặc biệt ở ánh đèn sân khấu.

Ưu điểm của đèn led downlight đổi màu

Sở hữu những đặc điểm vô cùng nổi bật nhờ vậy đèn led downlight đổi màu được biết đến với nhiều ưu điểm như:

+ Trang trí, trưng bày:

Cũng như các loại đèn led khác, đèn led downlight đổi màu có hình dáng nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt nên phù hợp cho trang trí không gian. Bạn dễ

+ Ánh sáng dễ tùy chỉnh

Đèn led downlight đổi màu tích hợp ba chế độ ánh sáng trong một sản phẩm nhờ đó bạn dễ dàng chuyển đổi màu sắc. Chỉ cần thao tác bật tắc hoặc điều khiển từ xa tiện dụng bạn đã chuyển được màu ánh sáng theo ý muốn.

Đèn led downlight đổi màu giúp không gian trở nên sang trọng hơn

+ Tiết kiệm chi phí:

Được ứng dụng công nghệ chip led cao cấp nên đèn led đổi màu này có tuổi thọ cao và giúp bạn tiết kiệm khoản điện hàng tháng không hề nhỏ.

Ngoài ra, việc lựa chọn và sử dụng đèn led downlight đổi màu bạn sẽ không tốn chi phí cho việc sử dụng các loại đèn có màu sắc khác.

+ Sản phẩm chất lượng

Đèn led downlight đổi màu sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền đạt chuẩn thiết bị chiếu sáng Việt Nam, tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe và môi trường.

Các nguyên liệu cao cấp được sử dụng vượt qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt nhờ đó mỗi sản phẩm đèn đổi màu trên thị trường đều có chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng của đèn led downlight đổi màu

Đèn led downlight đổi màu ngày nay được ứng dụng rộng khắp các không gian như:

  • Đèn trang trí, chiếu sáng cho phòng khách, phòng ngủ, nhà ở, văn phòng, trường học,...
  • Là lựa chọn ở các khu trung tâm giải trí, khu trưng bày, sân khấu nhờ tính năng đổi màu ưu việt.
  • Bên cạnh đó, đèn led downlight đổi màu còn là lựa chọn cho khu vực tủ bếp, đèn soi tranh, khu triển lãm, showroom.

Đèn led downlight đổi màu được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian

Hy vọng với những nội dung trình bày trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đèn led downlight đổi màu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: