Tổng hợp các loại đèn rọi ray được yêu thích nhất năm 2019

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 26/11/2019
Tổng hợp các loại đèn rọi ray được yêu thích nhất năm 2019

Trong các loại đèn rọi ray đang được phân phối trên thị trường, đầu là sản phẩm được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất? Những thiết bị này có đặc điểm gì nổi bật, yêu điểm là gì mà lại chiếm được tình yêu thương của người dùng như vậy.

Trên thị trường có rất nhiều các loại đèn rọi ray đang được bày bán, với đặc điểm và tính năng riêng biệt. Trong năm 2019 vừa qua, top 3 sản phẩm bán chạy nhất và được người dùng chọn lựa nhiều nhất đã kịp gọi tên các thiết bị được điểm danh cụ thể dưới đây.

Đèn rọi ray dạng ống bơ công suất lớn

Trong các loại đèn rọi ray đang được bán trên thị trường  hiện nay thì dòng đèn led rọi ray có thiết kế hình ống bơ có công suất lớn là được ưa chuộng nhất tại nước ta. Bởi thiết kế dài và thon như một chiếc ống bơ, nên khả năng chiếu rọi của sản phẩm đặc biệt tốt, có thể đến mọi ngóc ngách và cho ánh sáng tập trung cao.

Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều để trang trí và chiếu sáng trong các không gian trưng bày sản phẩm, viện bảo tàng, triển lãm tranh… Do yêu cầu biên độ và cường độ ánh sáng cao nên người dùng khi đến mua tại Kadilux có xu hướng chọn những chiếc đèn rọi ray ống bơ có công suất cao từ 20W trở lên.

Đèn led rọi ray dạng khuỷu

Đèn led rọi ray có thiết kế dạng khuỷu là một trong những lựa chọn phổ biến của người dùng Việt Nam. Nhờ vào thiết kế đặc biệt này, bạn khá dễ dàng trong việc điều khiển góc độ chiếu sáng theo sở thích. Việc thi công cũng nhanh chóng hơn, quá trình bảo dưỡng bảo trì đơn giản nên thu hút được người dùng lựa chọn.

Trong các loại đèn rọi ray thì loại thiết bị này có thể được xem là nhỏ gọn nhất, màu sắc trang dã và cũng có độ linh động nhất. Bạn có thể ứng dụng vào trong nhiều công trình, lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau ở trên trần nhà, dưới mặt đất, trên tường hay góc tường đều được. Về chất lượng ánh sáng thì đó là một ưu điểm không thể phủ nhận.

Đèn rọi ray mắt trâu SMD

Cuối cùng, trong danh sách các loại đèn rọi ray được yêu thích nhất năm nay không thể thiếu được các tên đèn rọi ray mắt trâu. Với thiết kế rất đặc thù, có dạng nhiều mắt giống như mặt trâu điều này cho chất lượng ánh sáng đều hơn, sáng hơn và bớt chói hơn. Nhà sản xuất sử dụng rất nhiều chip led cho dòng thiết bị chiếu sáng này.

Hiện nay tại Kadilux có bán khá nhiều mẫu đèn led mắt trâu với các công suất khác nhau như 7W, 12W và 35W… Một đặc điểm của dòng sản phẩm này đó là tuy công suất khá thấp nhưng hiệu suất chiếu sáng thì cực đỉnh, chất lượng ánh sáng có thể tương đương với thiết bị chiếu sáng công suất cao khác. Nhờ điểm này mà khá tiết kiệm điện năng.

Trên đây là các loại đèn rọi ray được yêu thích và ưa chuộng nhất năm 2019 này. Còn rất nhiều các mẫu thiết kế khác để bạn lựa chọn để đưa vào công trình, dự án của mình. Đến ngày Kadilux để có thể tìm về cho mình tất cả các loại bóng có thiết kế, đặc điểm, màu sắc và hiệu suất mà bạn mong muốn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: