​​​​​​​Tìm hiểu đặc điểm và tính năng vượt trội của đèn led downlight đôi

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 18/11/2019
​​​​​​​Tìm hiểu đặc điểm và tính năng vượt trội của đèn led downlight đôi

Đèn led downlight đôi là cải tiến vượt trội  đã chinh phục được nhiều khách hàng. Tính năng siêu tiết kiệm điện và tính thẩm mỹ cao so với những loại đèn truyền thống đã giúp sản phẩm này nhanh chóng xuất hiện tại các công trình lớn nhỏ khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất ngay sau đây.

Đặc điểm của đèn led downlight đôi

Đôi nét về đèn led downlight đôi

 • Đèn led downlight đôi bao gồm hai bóng đèn led downlight có cùng công suất ghép lại với nhau trên cùng một đế. Nên thay thế bằng khuôn đế tròn là đế vuông hoặc đế chữ nhật. Nhờ vậy, việc khoét lỗ hoặc lắp đặt trên trần đơn giản hơn trước.
 • Loại đèn này được thiết kế thêm bộ phận tai ngoàm lò xo ở phần thân đèn nên bạn chỉ càn đưa lên trần và cố định lại.
 • Sản phẩm đèn này được thiết kế đặc biệt hơn với khả năng xoay. Bạn dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sáng của bóng đèn như ý muốn.
 • Khả năng siêu sáng gấp đôi nhờ sở hữu hai bóng đèn song song. Thay vì sử dụng một bóng đèn 14w cho một vị trí chiếu sáng thì chỉ cần sử dụng đèn led downlight đôi 7w cho mỗi bóng mang lại hiệu quả chiếu sáng rộng hơn.
 • Khi lắp đặt đèn thường phần thân đèn sẽ nằm âm trần đến 70%. Nên phát huy tối đa tính năng thẩm mỹ của sản phẩm độc đáo này.
 • Nhờ thiết kế đặc biệt nên dòng sản phẩm này không chỉ giúp ánh sáng tỏa rộng mà còn giảm được độ chói của các dòng đèn sử dụng chip cob trước kia.
 • Đèn có nhiều mức công suất khác nhau cho khách hàng dễ hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Kích thước đèn led đôi âm trần

Kích thước của đèn led downlight đôi

Để hiểu sâu hơn về đèn led downlight đôi cùng Thiết Bị Ánh Sáng Việt tìm hiểu rõ hơn về kích thước đèn led đôi âm trần sau đây:

 • Đèn led downlight đôi được chia thành hai kích thước phổ biến là đèn đôi mặt vuông với kích thước là 120x230mm và đèn hình chữ nhật có kích thước 90x 200mm.
 •  Tuy nhiên trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay cũng đèn cũng được chia thành nhiều mức công suất với kích thước khác nhau. Bạn cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với vị trí và không gian lắp đặt. Điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn kích thước của đèn là kích thước lỗ khoét vừa với trần.

Một vài lưu ý đối với đèn led downlight đôi

Lưu ý khi sử dụng đèn led downlight đôi

 • Khi lắp đặt đèn led downlight đôi bạn nên khoét lỗ có kích thước nhỏ hơn so với đèn. Phòng trường hợp đèn không vừa bạn chỉ cần đục rộng hơn ra là được. Ngược lại nếu kích thước to hơn đèn bạn sẽ phải thay thế đèn mới có kích thước vừa sẽ phức tạp hơn.
 • Với trần thạch cao nếu kích thước lỗ rộng hơn kích thước đèn bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên giúp bạn vá lại trần cho vừa với đèn mà không cần thay mới.
 • Công việc lắp đặt đèn đôi tuy không quá phức tạp nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm cũng rất dễ gặp sai sót đáng tiếc. Bạn không tự tin có thể tự mình lắp đặt đèn đúng cách hãy tìm đến sự trợ giúp của thợ lắp đặt chuyên nghiệp.

Hy vọng với những nội dung mà Thiết Bị Ánh Sáng Việt trình bày ở trên đã giúp bạn có thêm kiến thức lựa chọn và sử dụng đèn led downlight đôi đúng cách.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: