Thanh ray T3 KADILUX

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đèn Kadilux

Dòng sản phẩm: Thanh ray

MÔ TẢ:

Thanh ray T3 KADILUX sản phẩm đa di năng và không thể thiếu nếu bạn sử dụng các thiết bị đèn rọi ray. Với thiết kế đặc trưng, màu sắc đa dạng, độ bền cao và nhiều kích thước thiết bị...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thanh ray T3 KADILUX sản phẩm đa di năng và không thể thiếu nếu bạn sử dụng các thiết bị đèn rọi ray. Với thiết kế đặc trưng, màu sắc đa dạng, độ bền cao và nhiều kích thước thiết bị lựa chọn khôn ngoan của những người dùng thông thái. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi kadilux trên toàn quốc.

Đặc điểm thanh ray T3 KADILUX

- Sản phẩm có đầy đủ kích thước 1m, 1.5m, 2m…

- Màu sắc: Đen và trắng

- Chất liệu: Thân nhôm cứng cáp, chắc chắn nặng

- Đặc điểm sản phẩm: Có 3 rãnh: 2 rãnh điện vào + 1 rãnh tiếp địa

- Ứng dụng: Thanh ray T3 dùng để bắt kèm theo đèn rọi ray, chuyên sử dụng cho các đèn rọi ray 3 chấu, 3 rãnh. Trên mỗi thanh ray có thể bắt được từ 2-3 đèn, tùy vào kích cỡ của sản phẩm mà phân phối sao cho hợp lý. Giữa 2 thanh ray muốn nối lại với nhau thì cần thêm đầu nối, đầu nối thẳng, đầu nối góc, nguồn đầu nối …

- Thanh ray T3 Kadilux là tiêu chuẩn Châu Âu, không gây chập điện, an toàn sử dụng. - Các khớp nối : nối thẳng, nối vuông, nối chữ T, nối chữ thập ..

Những điều cần biết về sản phẩm

Bộ phận đặc trưng nhất của đèn rọi ray đó chính là các thanh ray, đây được xem là bộ phận đặc trưng của dòng sản phẩm này. Thanh ray được làm từ chất liệu nhôm cao cấp không bị rỉ ghét được nhập khẩu từ nước ngoài. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có những kích thước khác nhau, thông thường sẽ khoảng 1m - 1.5m.

Thanh ray T3 KADILUX là một trong những thiết bị gần gũi và phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi các dòng đèn rọi ray đang chiếm được ưu thế áp đảo nhờ tính năng ưu việt của mình. 

Thanh ray T3 KADILUX sẽ được đóng cố định vào tường, trần nhà hoặc vị trí lắp bóng đèn khi thi công, trước khi người ta lắp đặt hệ thống đèn rọi ray lên đây. Với từng loại sản phẩm mà bạn có thể lắp lên đấy số lượng bóng khác nhau có thể là một, hai hoặc ba… 

Nhờ vào bộ phận này mà bóng đèn rọi tay mới có thể điều chỉnh được hướng, góc độ ánh sáng theo mục đích của người dùng. Người dùng có thể trượt bóng đặt ở bất kỳ trí nào trên thay ray, ngoài ra nhờ vào trục xoay đặc biệt mà bóng đèn có thể quay ngang 360 độ nữa.

Hãy đến với Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt có địa chỉ tại Số 7, Liền Kề 16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Để quý khách hàng được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 098 134 2929 để hỗ trợ về sản phẩm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây