Tầm quan trọng của bóng đèn led spotlight đối với trần thạch cao

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 06/11/2019
Tầm quan trọng của bóng đèn led spotlight đối với trần thạch cao

Trần thạch cao hiện nay được đề cử là giải pháp trang trí nổi bật nhất. Vậy bóng đèn led spotlight đóng vai trò như thế nào đối với loại trần đặc biệt này.

Trần thạch cao đơn thuần chỉ là những tấm trần giả đượclắp ghép với nhau dùng để trang trí không gian thêm sinh động. Bạn có biết rằng điểm khác biệt làm cho trần thạch cao tỏa sáng là cách lựa chọn và bố trí hệ thống đèn led. Trong đó, không thể bỏ qua sự ghóp mặt của bóng đèn led spotlight.

Bóng đèn led spotlight là gì?

Bóng đèn led spotlight là đèn có góc chiếu sáng hẹp nhằm làm nổi bật vị trí hoặc đồ vật. Góc xoay linh hoạt nhờ đó dễ dàng điều chỉnh được hướng chiếu tùy ý.

Định nghĩa bóng đèn led spotlight

Cùng với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt nên đèn thường lắp đặt cho trần thạch cao, trần gỗ, trần nhôm,…với mục đích tăng tính thẩm mỹ và chiếu sáng không gian.

Vì sao nên sử dụng đèn led spotlight âm trần cho trần thạch cao?

Tiết kiệm điện năng: nhờ cấu tạo bằng chip led nên bóng đèn led spotlight có thể tiết kiệm đến 80% điện năng so với các bóng truyền thống cùng công suất. Khi lắp đặt hệ thống đèn trang trí dành cho trần thạch cao thường sử dụng số lượng đèn lớn. Việc lựa chọn bóng đèn siêu tiết kiệm điện như này chắc chắn là điều mà mọi khách hàng mong muốn.

Tuổi thọ cao: nhờ chip led và bộ phận tản nhiệt bên trong đèn có tuổi thọ lên tới 10 năm. So với những sản phẩm đèn sợi đốt và đèn halogen tuổi thọ đèn spotlight gấp đến 50 lần. Mỗi đèn led spotlight âm trần đều được lắp âm việc tháo lắp sửa chữa sau này sẽ rất phức tạp. Những sản phẩm có tuổi thọ cao như đèn spotlight đồng nghĩa với việc giảm thiểu tối đa nhất việc thay thế sửa chữa và tháo lắp sau này.

Bóng đèn led spotlight lắp đặt cho trần thạch cao

Sản phẩm chất lượng: được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, vượt qua các khâu kiểm duyệt, khâu lựa chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi sản phẩm bóng đèn led spotlight chính hãng được bán ra thị trường đều có chất lượng tốt nhất. Khi lựa chọn và sử dụng lắp đặt dưới trần thạch cao đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng.

Tính thẩm mỹ cao: đây là yếu tố quan trọng ghóp phần tạo nên sự thành công trong việc sử dụng trần thạch cao trang trí không gian. Bóng đèn led spotlight sở hữu các thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt do đó sẽ là lựa chọn số một đối với trần thạch cao.

Như vậy, việc sử dụng bóng đèn led spotlight cho trần thạch cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng, chi phí bảo dưỡng, thay thế , tính năng trang trí ấn tượng.

Tư vấn lựa chọn đèn spotlight âm trần cho trần thạch cao

Bạn sẽ bắt gặp không ít mẫu sản phẩm đèn spotlight âm trần. Bạn đang băn khoăn tìm ra mẫu đèn phù hợp cho không gian và trần thạch cao bạn chuẩn bị lắp đặt. Tất cả mọi thắc mắc, khó khăn của bạn sẽ được Thiết Bị Ánh Sáng Việt giúp bạn.

Lựa chọn bóng đèn led spotlight phù hợp cho trần thạch cao

Gọi điện ngay đến hotline: 098.134.2929 để được nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành giúp bạn tư vấn lựa chọn đèn spotlight âm trần phù hợp .

Hy vọng với những gì mà Thiết Bị Ánh Sáng Việt trình bày ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bóng đèn led spotlight và ứng dụng trang trí ấn tượng cho trần thạch cao.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: