So sánh đèn led spotlight âm trần và đèn led downlight

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 05/11/2019
So sánh đèn led spotlight âm trần và đèn led downlight

Cùng là hai mẫu đèn chiếu sáng lắp âm trần, đèn led downlight và đèn led spotlight âm trần có những điểm giống và khác biệt như thế nào?

Bạn sẽ không khó bắt gặp đèn led spotlight âm trần và đèn led downlight tại mọi nơi bạn đi. Nhưng không ít người còn mơ hồ và chưa phân biệt được hai loại đèn này. Cùng Thiết Bị Ánh Sáng Việt phân tích tìm ra điểm giống và khác của hai loại đèn chiếu sáng đặc biệt  nhé.

Đặc điểm chung đèn led spotlight âm trần và đèn led downlight

  • Cả hai đều sử dụng công nghệ chip led hiện đại cho ánh sáng chân thực, bảo vệ tốt đôi cho đôi mắt.
  • Tiết kiệm điện năng đến 80% so với các loại đèn thường cùng công suất.
  • Tuổi thọ cao đạt tới 50.000 giờ chiếu sáng gấp 3 lần so với đèn compact, 8 lần so với đèn sợi đốt.
  • Không chứa thủy ngân, khi chiếu sáng không có tia bức xạ không sản sinh ra khí Co2 nên đặc biệt an toàn cho người dùng và môi trường.
  • Cả hai loại đèn led spotlight và đèn led dowlight đều được lắp âm trần.
  • Ngoài ra hai loại đèn trên có cấu tạo khá giống nhau đều bao gồm: nguồn, thân đèn, chip led, bộ phận tản nhiệt.
  • Đèn led spotlight âm trần và đèn downlight đều sử dụng với mục đích trang trí và tô điểm cho không gian lắp đặt. Dù là loại đèn nào thì đều cần số lượng nhiều đèn cho địa điểm cần sử dụng và lắp đặt.

So sánh sự khác nhau giữa đèn spotlight và downlight

Đèn led âm trần xoay góc

Đèn led âm trần xoay góc còn là cách gọi khác của đèn spotlight âm trần hay đèn chiếu điểm. Được ứng dụng chiếu và làm nổi bật vật cần được chú ý.

Chúng ta thường bắt gặp đèn ở các gian trưng bày sản phẩm, bảo tàng, triển lãm, shop thời trang. Các địa điểm này yêu cầu trần đều cao trên 2.5m.

Đèn led Spotlight âm trần có góc chiếu linh hoạt thay đổi theo 360 độ. Ngoài ra, đèn còn có khả năng tùy chỉnh ánh sáng và khả năng nhấp nháy. Loại đèn này còn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

Về giá thành đèn led âm trần xoay góc cao hơn so với đèn downlight.

Đèn led downlight

Khác với đèn led spotlight âm trần đèn led downlight nhờ góc chiếu rộng, ánh sáng được phân bổ đều khắp không gian và sử dụng làm nguồn ánh sáng chính.

Đèn led downlight lắp âm trần

Đèn led downlight không có góc chiếu cố định không thay đổi được góc chiếu và không dịch chuyển được.

Ứng dụng lắp đặt ở các không gian như nhà ở, văn phòng, siêu thị, khách sạn, văn phòng.

Báo giá đèn spotlight âm trần chiếu rọi

Đèn spotlight âm trần chiếu rọi thiết kế hiện đại cùng đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại đèn, do mỗi thương hiệu khác nhau sản xuất và phân phối lại có giá thành khác nhau. Không những vậy, cùng một sản phẩm tại các cửa hàng khác nhau cũng có mức giá khác nhau.

Bạn đang tìm kiếm một bảng bảng báo giá chi tiết về các loại đèn spotlight? Tại website: https://kadilux.com/ có đầy đủ các mẫu đèn, giá thành mà bạn tìm kiếm. Không những thế, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu, báo giá từng sản phẩm bạn yêu cầu.

Tất cả chỉ có tại công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt – sự lựa chọn của người Việt.

Hy vọng với những nội dung đã được chúng tôi phân tích và trình bày trong phạm vi bài viết trên đã giúp bạn phân biệt được đèn led spotlight âm trần và đèn downlight từ đó đưa ra được quyết định phù hợp cho từng không gian cần lắp đặt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: