Ở đâu có giá bán đèn led ống bơ chính hãng rẻ nhất?

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 02/11/2019
Ở đâu có giá bán đèn led ống bơ chính hãng rẻ nhất?

Đèn led ống bơ hay giá bán đèn led ống bơ là những từ khóa được tìm kiếm nhiều từ khách hàng.

Ngày nay, khi thiết bị đèn điện không chỉ dừng lại ở chức năng chiếu sáng, nó còn sử dụng cho mục đích trang trí không gian độc đáo. Đèn led ống bơ là một trong những sản phẩm như vậy . Do đó, nó đã và đang nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của đông đảo khách hàng khi lựa chọn đèn. Đặc biệt giá bán đèn led ống bơ là mục tiêu quan tâm hơn cả.

Vì sao nên sử dụng đèn ống bơ giá rẻ?

Như chúng ta đã biết đèn led ống bơ ra đời không đơn giản với mục đích chiếu sáng thông thường. Đèn sở hữu “ngoại hình” khá bắt mắt là hình trụ hoặc hình vuông giống với hình ống bơ. Nhờ vậy, loại đèn ống trang trí này luôn bắt kịp xu thế hiện đại.

Tiết kiệm điện năng tuyệt đối nhờ ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất. Không những thế loại đèn này phù hợp cho mọi loại trần và dễ dàng lắp đặt.

Những lý do nên sử dụng đèn led ống bơ

Tính thẩm mỹ cực cao nhờ khả năng trang trí ghóp phần tô điểm không gian lắp đặt thêm độc đáo và đẹp mắt.

Khắc phục nhược điểm lớn nhất của đèn huỳnh quang, đèn led ống bơ không sử dụng các chất độc hại như thủy ngân. Bởi vậy sản phẩm này còn cực kỳ bảo vệ môi trường.

Các loại đèn led ống bơ

Phân loại đèn ống trang trí

Hiện nay, trên thị trường thiết bị chiếu sáng đèn led ống bơ được chia thành hai loại chính là đèn ống bơ tán quang và đèn led ống bơ chiếu rọi.

Đặc điểm của đèn led ống bơ chiếu rọi

Đèn led ống bơ chiếu rọi được cấu tạo bởi chip COB, có độ sáng tốt, tiết kiệm điện và tuổi thọ cao. Loại đèn này có góc chiếu hẹp nên được lựa chọn sử dụng làm nổi bật sản phẩm dành cho cửa hàng hoặc nơi trưng bày sản phẩm. Vì vậy, loại đèn này có công suất đa dạng và lớn hơn rất nhiều so với đèn ống bơ tán quang. Công suất của đèn led ống bơ chiếu rọi có thể lên tới 50W.

Đặc điểm của đèn ống bơ tán quang

Đèn ống bơ tán quang sử dụng chip SMD. Với góc chiếu rộng nên ánh sáng được phân bổ đều khắp không gian. Nếu như góc chiếu sáng của đèn led ống bơ chiếu rọi chỉ dừng lại ở 40 độ thì đèn tán quang này có thể đạt đến góc chiếu 120 độ. Bởi vậy, loại đèn này được sử dụng cho nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, những không gian cần độ chiếu sáng lớn.

Các sản phẩm đèn ống bơ tán quang thường có công suất trong khoảng 4w đến 16w.

Giá bán đèn led ống bơ ở đâu tốt nhất?

Giá bán đèn led ống bơ rẻ nhất ở đâu?

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối đèn led ống bơ. Bởi vậy giá bán đèn led ống bơ cũng được chia thành nhiều mức dành cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Để cập nhật được giá bán đèn led ống bơ chính hãng chi tiết nhất bạn hãy truy cập vào website: https://kadilux.com/ . Tại đây chúng tôi cập nhật đầy đủ các sản phẩm đèn chiếu sáng và giá từng sản phẩm để bạn dễ dàng lựa chọn. Nếu có thắc mắc về giá thành hay cần tư vấn về các sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 098.134.2929 để được giải đáp nhanh và đầy đủ nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: