Những sai lầm trong thiết kế ánh sáng cho showroom thời trang

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 22/04/2021
Những sai lầm trong thiết kế ánh sáng cho showroom thời trang

Khi nói đến cơ sở bán lẻ của bạn, cho dù đó là một trung tâm thương mại lớn hay một cửa hàng nhỏ thì ánh sáng bạn chọn có thể tác động rất lớn đến hành vi và trải nghiệp của khách hàng tiềm năng của bạn. Điều này có thể tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn. Thật tiếc, quá nhiều showroom lớn và nhỏ đã không biết sử dụng ánh sáng một cách hiệu quả để làm nổi bật sản phẩm của bạn. Vậy những lỗi chiếu sáng trong showroom thường gặp nhất là gì?  Và cách để mang lại hiệu quả khi sử dụng ánh sáng? 

Những lỗi thiết kế chiếu sáng cho showroom phổ biến nhất là gì?

- Sử dụng sai mức độ ánh sáng: Nếu bạn sử dụng đèn quá sáng, có thể khách hàng sẽ thấy ánh sáng quá mạnh, và sẽ làm cho sản phẩm của bạn có màu khác với thực tế quá nhiều. Còn nếu sử dụng ánh sáng quá thấp sẽ gây ra mỏi mắt cho cả nhân viên và khách hàng, đồng thời khiến cho showroom của bạn trở nên tối hơn so với thực tế

- Không sử dụng đèn LED: Chi phí cho tiền điện cũng chiếm tương đối lớn trong một showroom, nhưng nếu bán sử dụng đèn LED thì việc tiết kiệm chi phí là rất lớn, Loại đèn LED sử dụng tiết kiệm điện và bền hơn các loại khác rất nhiều.

- Không sử dụng đèn chiếu điểm: Đèn chiếu điểm (đèn rọi ray) là sản phẩm vô cùng quan trọng, nó làm sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều, đèn rọi ray sẽ làm tăng sự chú ý và sự quan tâm mà các sản phẩm chủ chốt của bạn tạo ra.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: