Những lưu ý nhất định phải nhớ khi chọn đèn rọi ray led cao cấp

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 08/10/2019
Những lưu ý nhất định phải nhớ khi chọn đèn rọi ray led cao cấp

Chọn mua đèn rọi ray led cao cấp là cả một nghệ thuật, để có thể tậu về cho dự án, công trình của mình những sản phẩm chất lượng thì bạn nhất định phải nắm trong tay những bí quyết vàng sau đây.

Đèn rọi ray được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta ngày nảy ngày nay. Trên thực tế tại thị trường có vô vàn những thiết kế cũng như dòng đèn này từ giá rẻ cho đến dòng cao cấp. Trong bài viết này chúng ta tập trung vào đưa ra những lưu ý khi chọn đèn rọi ray led cao cấp sao cho đúng đắn và chuẩn xác nhất.

Thông số kỹ thuật mang tính quyết định

Đã là đèn rọi ray led cao cấp thì nhất định phải thể hiện rõ ràng ở thông số kỹ thuật ấn tượng và vượt trội với những thiết bị khác cùng phân khúc. Đừng chỉ nghe vào tư vấn của người khác hay người bán hàng bạn cần nhìn vào các thông số kỹ thuật của sản phẩm mà mình muốn và đang định mua.

Thông số đầu tiên mà bạn cần để ý đến chính là dòng chip led mà nhà sản xuất sử dụng cho thiết bị. Cần đảm bảo nó hiện đại nhất và là công nghệ mới nhất được nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra bạn cần quan tâm đến các thông số khác của đèn rọi ray led cao cấp như: độ phản màu CRI, công suất, hiệu năng, điện năng tiêu thị...

Đừng bỏ qua thiết kế và chất liệu

Đèn rọi ray led cao cấp khác với các dòng đèn thông thường, nhà sản xuất thường danh ra những nguyên vật liệu tốt nhất để tạo ra sản phẩm. Và tất nhiên để xứng đáng là một dòng sản phẩm đến từ phân khúc cao cấp thì vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Ngay từ khi nhìn lần đầu tiên bạn sẽ thấy được sự cuốn hút.

Thiết kế chắc chắn, độc đáo là điều tất nhiên. Trong quá trình vận chuyển, thi công, lắp đặt nhờ chất liệu và gia công tỉ mỉ nên không bị méo mó hay ảnh hưởng. Đây cũng là điểm mà dòng đèn đèn rọi ray led cao cấp tạo nên sự khác biệt ố với những thiết bị khác trên thị trường.

Chế độ bảo hành từ nhà sản xuất

Khi mua bất kỳ thiết bị điện từ nào bạn cũng cần chú ý đến chế độ bảo hành đến nhà nhà sản xuất và nhà phân phối. Và đèn rọi ray led cao cấp cũng không phải là ngoại lệ, trước khi quyết định sử dụng thiết bị nào thì bạn cũng cần xem các thông tin về bảo hành lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành chính hãng càng lâu cho thấy thiết bị nhận được cam kết chất lượng như thế nào. Một trong những địa chỉ bán đèn rọi ray chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Kadilux. Đến với đại lý bạn sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng và được bảo hành lên đến 2 năm, có những dòng sản phẩm tận 3 năm.

Trên đây chỉnh là những lưu ý cơ bản nhất giúp người dùng chọn đèn rọi ray led cao cấp sao cho hợp lý mà thôi. Trên thực tế, còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan khác nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua thiết bị đèn led chiếu sáng và trang trí chất lượng chính hãng thì nhất định phải ghé Kadilux.com ngay và luôn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: