Những lưu ý cần biết khi mua đèn rọi ray 12W

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 05/11/2019
Những lưu ý cần biết khi mua đèn rọi ray 12W

Đèn rọi ray 12W được sử dụng và đưa vào nhiều các công trình quán xá, showroom, cửa hàng, biệt thự… Bạn đã kinh nghiệm và chút mẹo hay nào để chọn mua sản phẩm chuẩn không cần chỉnh hay chưa? 

Nếu bạn là người yêu thích các dòng sản phẩm đèn rọi ray thì chắc hẳn bạn đã biết được ứng dụng tuyệt vời của đèn rọi ray 12W trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Trên thực tế nhiều người sẽ biết đến tính năng của sản phẩm nhưng không phải ai cũng biết làm cách nào để lựa chọn sao cho chuẩn xác nhất. Khi chọn mua hãy dựa vào các điều dưới đây:

Quan tâm đến dòng chip của bóng đèn

Một trong những bộ phận quan trọng nhất ở một thiết bị chiếu sáng dạng đèn led nói chung và đèn led rọi ray 12W nói riêng gọi tên là chip led. Bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ánh sáng của thiết bị, chất lượng ánh sáng có tốt hay không, màu sắc có hài hòa và thân thiện mắt người hay không… đều nằm ở dòng chip sử dụng.

Chip LED cũng chính là bộ phận quyết định đến khả năng tiết kiệm điện của thiết bị chiếu sáng như thế nào. Nên chọn các dòng sử dụng chip led COB được nhập khẩu từ nước ngoài đang được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường. Khi chọn mua một sản phẩm nào bạn cần nhìn vào thông số kỹ thuật này được in trên bao bì sản phẩm. 

Lựa chọn dựa vào bộ tản nhiệt

Khi sản xuất bóng đèn, các nhà sản xuất luôn chú đến bố bộ tản nhiệt của thiết bị. Bởi đây là yếu tố quyết định đến độ bền, độ an toàn của một sản phẩm chiếu sáng. Thiết bị có bộ tản nhiệt tốt thì chip led sẽ có tuổi đời lâu hơn, khi sử dụng nhiệt độ phòng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, điện năng cũng sẽ tiêu hao ít hơn và không xảy ra các sự cố an toàn do cháy nổ.

Tản nhiệt của đèn led rọi ray 12W tốt điều này chứng tỏ một điều đó là nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu, nguyên liệu rất tốt cho sản phẩm. Các khâu sản xuất, gia công cũng được tính toán vô cùng khoa học. Vậy nên khi chọn mua một thiết bị đèn led bộ tản nhiệt cần được quan tâm nhiều hơn.

Bộ đổi nguồn là yếu tố quan trọng

Cuối cùng, khi chọn mua đèn rọi ray 12W bạn nhất định phải chú ý đến bộ đổi nguồn trên sản phẩm. Bộ chuyển đổi càng ổn định thì tuổi thọ của bóng đèn càng cao, bảo trì và bảo dưỡng gần như ít xảy ra. Đặc biệt, các hiện tượng cháy nổ cũng sẽ được bảo đảm an toàn hơn nếu bộ đổi nguồn chạy mượt mà.

Có thể bạn không biết, 90% các thiết bị đèn chiếu sáng bị lỗi nhà sản xuất là do bộ chuyển đổi nguồn không chuẩn. Các thương hiệu chiếu sáng uy tín hiện nay trên thị trường đều tập trung rất nhiều nhân lực để nghiên cứu về tính năng đặc biệt này.

Nếu bạn nắm rõ những lưu ý trên thì đảm bảo khi chọn mua đèn rọi ray 12W hay bất kỳ thiết bị nào cũng đều lựa được những sản phẩm chất lượng nhất. Còn để nói về một đại lý phân phối các thiết bị chiếu sáng tốt nhất hiện nay thì đó chỉ có thể là kadilux.com. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng, mua càng nhiều giá càng rẻ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: