Làm sao để thương lượng giá đèn led rọi ray 30w?

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 26/11/2019
Làm sao để thương lượng giá đèn led rọi ray 30w?

Bạn đã biết cách hay mẹo hay gì giúp mình gặp nhiều thuận lợi trong việc đàm phán giá bán với đơn vị phân phối đèn led rọi ray? Làm thế nào để có thể nhận được giá đèn led rọi ray 30w tốt nhất thị trường?

Một người mua thông thái không chỉ biết cách làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ bán sản phẩm chất lượng. Mà bạn cần phải biết được bí quyết để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường. Một trong những cách đó là bạn cần cách thương lượng giá đèn led rọi ray 30W cần mua với đơn vị phân phối.

Chọn nhà phân phối chính là nhà sản xuất

Như bạn biết đó, trên thực tế giá đèn led rọi ray 30w hay bất kỳ một sản phẩm nào khi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất cũng đều rất tốt. Khi đến tay các đại lý cấp 1, cấp 2… rồi qua các bước trung gian mà đến tay người dùng với giá bán cao hơn rất nhiều.

Vậy nên, muốn mua sản phẩm giá rẻ thì bạn nên tìm đến chính nhà sản xuất để mua. Hầu hết các công ty sản xuất bóng đèn led rọi ray đều có cửa hàng đại diện để trưng bày sản phẩm và bán cho khách buôn, khác lẻ. Kadilux là một trong những gợi ý cho bạn nếu đang tìm kiếm một cái tên có tiếng tăm tại Việt Nam.

Mua với số lượng lớn nhận giá sỉ

Nếu bạn mua lẻ với số lượng ít thì thương rất khí có thể thương lượng được giá bán với nhà phân phối hay đại lý. Tuy nhiên, nếu bạn mua với số lượng nhiều thì chắc chắn việc này sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy vào mỗi địa chỉ mà có những quy định nhất định về số lượng bóng giới hạn để chiết khấu giá sỉ.

Với đặc tính của bóng đèn rọi ray chỉ chiếu ở một không gian giới hạn, dùng nhiều để trang trí hay trong không gian trưng bày sản phẩm. Do đó, một công trình thường sử dụng số lượng bóng không hề nhỏ. Vậy nên bạn hãy lên ý tưởng một cách tổng quát và mua sản phẩm cùng một lúc với số lượng lớn để nhận giá sỉ nhé.

Lựa chọn mua đúng thời điểm

Ngoài ra, muốn có được giá đèn led rọi ray 30w rẻ và tốt thì việc căn đúng thời điểm để mua cũng vô cùng quan trọng. Thông thường, các nhà phân phối sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi, tặng quà hay giảm giá để kích cầu và thu hút khách hàng đến với mình.

Vậy nên, nếu bạn canh được mua các thiết bị chiếu sáng ở thời điểm này thì chắc chắn sẽ có thể mua được các sản phẩm mình mong muốn với giá cực tốt. Tôi xin lấy vì dụ như tại Kadilux.com hiện nay đang dành nhiêu chương trình giảm giá cực sốc cho khách hàng mua online với các dòng sản phẩm nhất định.

Trên đây là những mẹo cực hay giúp bạn có thể thương lượng được với nhà phân phối và có được giá đèn led rọi ray 30w tốt nhất thị trường. Bạn có thể sử dụng cách này khi mua các thiết bị chiếu sáng khác, nhưng để làm được điều đó thì trước hết bạn nhất định phải chọn được một nhà phân phối chất lượng và uy tín như Kadilux.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: