Kinh nghiệm mua đèn led spotlight cao cấp

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 07/11/2019
Kinh nghiệm mua đèn led spotlight cao cấp

Mua đèn led spotlight cao cấp giá tốt? Địa chỉ cung cấp đèn led chính hãng. Cùng tìm câu trả lời ngay.

Đèn chiếu sáng được xem là linh hồn của mọi công trình. Nếu bạn đang cần sản phẩm vừa có khả năng chiếu sáng vừa trang trí không gian tiện ích thì đừng nên bỏ qua đèn led spotlight cao cấp. Nhưng làm cách nào để mua đèn led cao cấp chính hãng giá rẻ? Tất cả sẽ được cập nhật đầy đủ trong phạm vi bài viết ngay dưới đây.

Đèn led cao cấp có ánh sáng chân thực

 

Nhằm đáp ứng được nhu cầu và xu hướng hiện đại trên thị trường đèn led spotlight cao cấp  có các mẫu mã phong phú và đa dạng.  Dòng đèn led cao cấp này ứng dụng công nghệ chip Led phổ biến do các thương hiệu hàng đầu sản xuất và phân phối. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm đều sở hữu độ hoàn màu đạt chuẩn cho ánh sáng chân thực.

Ánh sáng chân thực và rõ nét với đèn led cao cấp

Để đánh giá ánh sáng chân thực hay phân biệt đèn led cao cấp chúng ta dựa vào thông số CRI với:

  • CRI = 0 cho ra độ ánh sáng trung thực thấp nhất thường là sản phẩm kém chất lượng. Ánh sáng mà nó thể hiện là màu vàng, đỏ, xanh,…
  • CRI < 50 các vật thể được chiếu dưới thông số này màu sắc hoàn toàn sai lệch so với thực tế.
  • CRI  nằm trong khoảng 50 đến 70 thường là các thông số dành cho loại đèn dùng công suất lớn cho khu công nghiệp. Độ chính xác về màu sắc không cao tuy nhiên độ sáng khá tốt.
  • CRI từ 70 đến 85 là mức quy định chung cho các loại đèn thường sử dụng chiếu sáng cho gia đình.  Với chỉ số này ánh sáng của đèn chiếu đến các vật đẹp và chân thực. Các loại đèn led spotlight cao cấp thường có chỉ số CRI nằm trong khoảng này.
  • CRI nằm trong khoảng 85-90 chỉ số hoàn màu chân thực, sắc nét thường dành cho những công việc đặc biệt cần phân biệt màu sắc rõ ràng như pha màu cho sơn, in ảnh màu, …

Như vậy, khi lựa chọn đèn led spotlight cao cấp bạn cần quan tâm đến thông số CRI của đèn để lựa chọn được sản phẩm như ý.

Lựa chọn đèn có công suất phù hợp

Mỗi không gian, vị trí nên lựa chọn đèn có công suất chiếu sáng phù hợp

Công suất sẽ quyết định đến mức tiêu thụ điện hàng tháng cho gia đình bạn. Những mẫu đèn có mức tiêu thụ thấp giúp bạn tiết kiệm điện gấp nhiều lần. Thông số này thể hiện chỉ số công suất (W) ghi trên mỗi đèn.  Công suất càng nhỏ thì khả năng tiêu thụ càng ít. Bạn nên lựa chọn công suất phù hợp cho mỗi không gian phù hợp nhé.

Lựa chọn đèn led spotlight cao cấp có thương hiệu

Đèn led spotlight trên thị trường có mức giá tương đối cao. Bạn sẽ dễ bắt gặp hàng giả, hàng kém chất lượng giống với sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng. Điều này không chỉ làm các thương hiệu mà khách hàng đau đầu nếu không đủ trình độ và chuyên môn cần thiết.

Đặc biệt với trình độ làm giả cao siêu họ đưa ra thị trường những mẫu mã giống đến 90% sản phẩm thật nếu không tinh ý ngay cả những người trong nghề cũng dễ bị nhầm lẫn. Mong muốn lựa chọn đèn led cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ trở nên khó khăn.

Thương hiệu tạo nên chất lượng cho từng sản phẩm

Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là bạn nên đến những cửa hàng, công ty uy tín. Tại đây bạn chắc chắn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng dù không hiểu rõ về cách phân biệt sản phẩm thật giả.

Địa chỉ này bạn có thể tìm kiếm thông qua người thân, bạn bè, internet. Nếu bạn vẫn chưa tìm cho mình một địa chỉ bán đèn led spotlight cao cấp thì Công ty Thiết bị Ánh Sáng Việt là gợi ý không nên bỏ qua.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành luôn lấy chữ tín và lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao suốt nhiều năm qua.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: