​​​​​​​Điểm tên các loại đèn led dây trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 22/11/2019
​​​​​​​Điểm tên các loại đèn led dây trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay, khi các yêu cầu chiếu sáng của khách hàng trở nên đa dạng hơn cũng có nhiều dòng sản phẩm ra đời. Trong đó, đèn led dây trang trí nổi bật hơn cả nhờ tính năng ưu việt và ứng dụng rộng khắp. Cùng chúng tôi điểm tên các loại đèn led dây trang trí có mặt trên thị trường hiện nay ngay dưới đây.

Đèn led dây trang trí với thiết kế đặc biệt sử dụng với mục đích chủ đạo là trang trí. Nhu cầu sử dụng của đa dạng khách hàng dành cho nhiều vị trí, môi trường khác nhau nên cũng có nhiều loại sản phẩm tương ứng. Dưới đây là một số loại dây led dây trang trí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đèn led dây dán lắp âm trần

Đèn led dây trang trí âm trần ra đời với mục đích làm nổi bật không gian và giảm bớt chi phí lắp đặt. Nhờ cách lắp đặt đơn giản không cần cầu kì khoan đục lỗ hay đường điện phức tạp. Nó là dải dây led dài chỉ cần dán trực tiếp vào vị trí cần chiếu sáng.

Đèn led dây dán âm trần

Đèn led dây trang trí sử dụng lắp âm trần được thiết kế đặc biệt hơn khi phần đáy đèn nằm âm dưới tường. Bởi vậy, nó thường

được sử dụng cho trần thạch cao, trần gỗ hoặc trần nhựa trang trí.

Đèn led dây nhỏ trang trí ngoài trời

Đèn led dây nhỏ sử dụng cho mục đích trang trí ngoài trời cần những cấu trúc đặc biệt hơn loại lắp trong nhà. Nó yêu cầu sản phẩm phải chịu được khí hậu như mưa gió, nắng gắt, khói bụi.

Đèn led dây dán trang trí ngoài trời

Hơn hết, dây led ngoài trời thường đa sắc màu nhằm đạt được mục đích gây chú ý và làm nổi bật cho vật được gắn như biển quảng cáo. Hoặc dùng trang trí không gian ngoài trời trong các ngày lễ hội đặc biệt.

Đèn led dây trang trí khu vực dưới nước

Đèn led dây trang trí dành lắp đặt cho khu vực dưới nước. Loại sản phẩm này có thể sử dụng lắp nằm sâu dưới nước thường sử dụng trang trí cho khu vực vòi phun nước, bể cây cảnh,…

Đèn led dây dán trang trí khu vực dưới nước

Để có thể chống được nước, đèn led dây trang trí này sẽ được bọc trong nhiều lớp silicone trong suốt nhằm bảo vệ đèn khỏi bị xâm nhập bởi nước. Đồng thời nó vẫn đảm bảo ánh sáng được phát ra khi đèn được kích hoạt.

Đèn led dây trang trí đổi màu

Đây là loại đèn có bộ điều khiển kèm theo để chỉnh màu sắc hoặc thay đổi sắc thái của đèn. Nó có thể sáng một màu hoặc cùng lúc nhiều màu. Hoặc đặc biệt hơn nó có thể nhấp nháy chuyển từ màu này sang màu khác theo chu kì cố định.

Loại đèn này bạn thường nhìn thấy trang trí cây thông, cây đào ngày tết. Trong các dịp noel lễ tết trang trí không gian lung linh, huyền ảo.

Đèn led dây dán trang trí đổi màu

Tựu chung lại, các mẫu đèn led dây trang trí được sản xuất theo không gian và môi trường sử dụng. Sản phẩm sử dụng lắp trong nhà khác với dưới nước và khác với loại sử dụng ngoài trời. Do đó bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng để lựa chọn được loại đèn phù hợp. Thường các loại đèn led dây trang trí chất lượng đều có độ bền cao đặc biệt đều sở hữu khả năng siêu tiết kiệm điện nên được ứng dụng rộng rãi.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc mua và sử dụng đèn led dây trang trí chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Kadilux chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất.

Tất cả các sản phẩm của Kadilux đều được cập nhật tại: https://kadilux.com/.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: