Điểm danh các mẫu đèn led rọi ray được yêu thích nhất hiện nay

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 14/10/2019
Điểm danh các mẫu đèn led rọi ray được yêu thích nhất hiện nay

Cuộc sống hiện đại, các thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất nhiều. Các mẫu đèn led rọi ray là một trong những cái tên được lòng người dùng Việt Nam nhất. Chúng ta cùng khảo sát để thấy được top những sản phẩm được yêu thích nhất nhé.

Chúng ta không thể phủ nhận được rằng các mẫu đèn led rọi ray đã và đang được người dùng đón nhất rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Các nhà sản xuất cũng hiểu được điều này thường xuyên cho ra mắt những mẫu đèn mới đa dạng về chức năng, hiệu năng và thiết kế. Đầu là những sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Mẫu led rọi ray kép

Đèn led rọi ray kép có đặc điểm hết sức khác biệt và không giống với bất kỳ mẫu đèn nào led nào khác. Sản phẩm bao gồm hai bóng được lắp trên thanh ray kép đặt song song nhau. Bóng led rọi ray hình trụ được đặt ở phía trên, thanh rọi ray phía dưới sẽ xuất hiện chiếc đèn rọi ray hình nón. 

Thiết kế đặc biệt ánh sáng của hai bóng sẽ bổ trợ cho nhau. Ấn tượng nhất là nhất đó là cường độ ánh sáng từ loại đèn led này rất cao và có thể điều chỉnh góc độ ánh sáng được. Vậy nên các mẫu đèn led rọi ray được sử dụng nhiều trong không gian phòng ở, căn phòng hộ gia đình như một thiết bị chiếu sáng dân dụng.

Mẫu đèn led rọi ray nhiều bóng

Đây là mẫu đèn led rọi ray được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng, showroom, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán ba… Nơi cần số lượng bóng đèn rọi ray lớn vừa để tập trung ánh sáng lại vừa trang trí, chiếu rọi sản phẩm trưng bày tạo nên một không gian ánh sáng thu hút khách mua hàng. 

Với mẫu thiết kế đèn rọi ray này bạn rất dễ thi công, và tiện lợi trong việc lắp đặt. Bởi vì trên cùng một thanh ray có thể lắp số lượng bóng nhiều hơn hai bóng, người dùng có thể tự điều chỉnh góc độ sao cho đúng ý đồ của mình nhất. Hình hàng và công suất cũng khá đa dạng để người dùng chọn lựa.

Mẫu đèn rọi ray đơn

Một các mẫu đèn led rọi ray được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Mẫu đèn rọi ray này có sự đa di năng rất cao, thiết kế, mẫu mẫu và hiệu năng cũng rất nhiều loại để lựa chọn. Giống như tất cả các dòng đèn led rọi ray khác chất liệu chính đều được làm từ nhôm cao cấp nhập khẩu.

Tùy vào từng loại bóng mà người dùng có thể chọn nó vào những mục đích sử dụng khác nhau. Một vài mẫu bóng rọi ray đơn đang được bán rất phổ biến tại Việt Nam như: thiết kế hình vuông dùng để trang trí nội thất, hình trụ tròn cho ánh sáng tập trung một điểm, hình nói cho ánh sáng trong không gian rộng mà không chói mắt.

Trên đây là danh sách các mẫu đèn led rọi ray được yêu thích và sử dụng nhất hiện nay trên thị trường. Bạn có thể tham khảo để ứng dụng vào trong công trình của mình. Để có được những sản phẩm ở trên thì hãy ghé thăm Kadilux.com nhé. Bật mí cho bạn chúng tôi đang có nhiều chương trình giảm giá sốc dành cho khách mua online.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: