Những điều bạn cần biết khi chọn đèn rọi ray trang trí

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 01/11/2019
Những điều bạn cần biết khi chọn đèn rọi ray trang trí

Ngày nay người ra sử dụng các thiết bị chiếu sáng để làm đẹp cho không gian sống, quán xá, nhà hàng là chủ yếu. Chiếu sáng không chi là mục đích duy nhất nữa rồi. Một trong những sản phẩm được dùng nhiều nhất đó chính là đèn rọi ray trang trí đẹp, sang giá lại rất tốt.

Nhịp sống hiện đại các thiết bị chiếu sáng không chỉ dùng với mục đích chiếu sáng thông thường như xưa nữa. Người ta còn sử dụng trang trí, để tạo nên không gian ánh sáng nghệ thuật, để trưng bày sản phẩm.... Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đèn rọi ray trang trí và những lưu ý khi chọn và sử dụng dòng sản phẩm này.

Chọn đèn rọi ray trang trí có thiết kế phù hợp

Trên thực tế, người dùng có thể tìm thấy cả chục thậm chí là cả trăm các mẫu thiết kế đèn rọi ray trang trí khác nhau. Nhiều sự lựa chọn như vậy nên bạn cần phải tính toán sao cho tìm được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với ý đồ và không gian sử dụng của mình.

Không nhất thiết chỉ sử dụng một loại bóng, bạn có thể mix cùng lúc nhiều dòng đèn rọi ray, đèn led với nhau. Điều quan trọng cần hướng tới là tính thẩm mỹ sẽ mang đến cho công trình. Không chỉ một không gian ánh sáng ảo diệu mà khi nhìn lên vẫn thật khoa học, logic và không kém phần nghệ thuật.

Cần lưu ý đến màu sắc 

Một không gian đẹp, sang trọng hay cá tính thì cần có sự hài hòa giữa trang trí, nội thất và màu sơn. Vậy nên khi chọn thiết bị chiếu sáng bạn cần có sự cân nhắc về màu sắc của sản phẩm sao cho phù hợp với không gian nhé. 

Vẫn biết hầu hết các thiết bị đèn rọi ray trang trí được bán trên thị trường đều có hai màu đen và trắng. Nhưng nếu bạn muốn có các màu sắc khác thì không phải là không có cách nào để thực hiện. Chẳng hạn như Kadilux một đơn vị phân phối và cũng là nhà sản xuất sẽ hỗ trợ sản xuất theo yêu cầu của người dùng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn lắp âm trần để phù hợp hơn.

Cân nhắc hiệu suất sao cho vừa vặn nhất

Cuối cùng, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn công suất của đèn rọi ray trang trí sao cho hợp lý. Điều này thường rất khó khăn, cần người có hiểu biết giúp bạn thực hiện và khảo sát thực tế trước. Bởi bạn cần tính toán xem nên sử dụng dòng đèn led rọi ray 7W, 10W, 12W hay cao hơn nữa thì đạt được ý tưởng và ánh sáng thích hợp.

Số lượng bóng đèn bạn cần dùng là bao nhiêu, thường khi sử dụng đèn rọi ray trang trí số lượng sản phẩm sẽ khá nhiều chứ không chỉ một hoặc hai bóng như các thiết bị thông thường. Vậy nên nếu không thể tự làm thì bạn hãy tìm đến người có hiểu biết, kinh nghiệm hoặc các đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ.

Bạn biết đó, đèn rọi ray trang trí rất tuyệt và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Những đâu là địa chỉ để bạn mua dòng sản phẩm này tốt nhất? Không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm xa xôi nữa hãy ngay lập tức đến Kadilux.com đi thôi. Tại đây sẽ có thể tìm thấy mọi mẫu đèn rọi ray trang trí mà bạn muốn mà giá thành thì lại đặc biệt rẻ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: