ĐÈN RAY NAM CHÂM VÀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI TRONG TƯƠNG LAI

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 02/08/2022
ĐÈN RAY NAM CHÂM VÀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI TRONG TƯƠNG LAI

Hệ thống chiếu sáng đèn ray nam châm là một hệ thống chiếu sáng tối giản mới dành cho không gian hiện đại sẽ trở thành xu hướng thiết kế mới trong tương lai. Nó tạo ra các phong cách dọc và ngang trên tường và trần nhà cho nhiều ý tưởng thiết kế chiếu sáng không gian nội thất.
 
 
Bạn đã bao giờ cân nhắc việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng thanh ray nam châm trong nhà thay vì các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn chùm và đèn dowlight âm trần? Với sự trỗi dậy của phong cách tối giản, ngày càng có nhiều nhà trang trí nội thất lựa chọn hệ thống chiếu sáng ray nam châm để thể hiện phong cách ngôi nhà của họ. Chiếu sáng thanh ray nam châm là xu hướng mới nhất trong chiếu sáng đường ray linh hoạt, qua đó ánh sáng có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế, kéo ra và thay đổi vị trí trong quá trình bố trí sử dụng. Điều này đảm bảo sự tự do tuyệt vời trong việc bố trí ánh sáng vì bạn có thể thay đổi vị trí lắp đặt của mỗi đèn theo mục đích sử dụng. Với sự lên ngôi của phong cách tối giản, ngày càng có nhiều phong cách trang trí nhà hiện đại lựa chọn đèn ray nam châm. 
Đèn LED Kadilux sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ đèn LED thanh ray nam châm qua bài viết dưới đây:
Đèn ray nam châm là gì?
 • Hệ thống chiếu sáng ray nam châm, hay còn gọi Đèn ray từ tính. Là một hệ thống chiếu sáng mà các đèn được triển khai lắp đặt trên cùng một hệ ray nam châm đã được lắp đặt định hình sẵn. Nó chạy ở điện áp thấp DC48V trên toàn hệ thống ray nam châm vì vậy đảo bảo tính an toàn hơn nhiều so với hệ thống đèn sử dụng nguồn điện AC220V (Đèn đấu vào điện trực tiếp thông thường).
 • Các loại Đèn ray nam châm được kết nối với đường ray bằng lực từ trường rất chắc chắn với cấu trúc cưỡng bức bằng lò xo. Giúp cho người dùng có thể di chuyển trượt đèn tới bất kỳ vị trí nào trên đường ray ngay cả khi đèn vẫn đang hoạt động (Đang được bật nguồn)
 • Dễ dàng lắp đặt và tối giản trong thiết kế, chúng đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây trong thiết kế nội thất. Các thiết bị từ tính có thể được di chuyển trong khi chúng vẫn đang bật, do đó mang lại sự linh hoạt và khả năng thích ứng cao trong thiết kế chiếu sáng . 
Có tính ứng dụng cao.
Ngoài ra, lợi ích của sử dụng hệ thống chiếu sáng đường ray nam châm là bạn có thể bố trí và lắp đặt hệ thống thanh ray nam châm để đáp ứng nhiều yêu cầu thiết kế khác nhau. 
 • Hệ thống đèn ray nam châm vể cơ bản có 2 loại thanh ray nam châm chính và được thi công lắp tùy thuộc vào từng thiết kế, mục đích sử dụng khác nhau:
  • Lắp đặt thanh ray nam châm âm trần: Là loại thanh ray nam châm có thể sử dụng lắp đặt âm tường, âm trần thạch cao. Hệ thống thanh ray nam châm được kết nối với nhau bằng các phụ kiện đi kèm, và sử dụng nguồn điện bên ngoài nó được đặt ở vị trí thích hợp để dễ bảo trì trong quá trình sử dụng.
  • Lắp đặt thanh ray nam châm treo thả: Là loại thanh ray nam châm sử dụng lắp đặt cho trần treo thả trên trần được áp dụng phổ biến trong trường hợp có trần nhà cao, chẳng hạn như sảnh khách sạn hoặc văn phòng,…
 • Có thể lắp đặt nhiều đèn trên Hệ thanh ray nam châm không?
  • Có, chắc chắn bạn có thể triển khai lắp đặt nhiều hệ đèn trên cùng một hệ thanh ray nam châm. Nhưng bạn cần lưu ý phải đảm bảo cấp đủ nguồn điện cho hệ thống thanh ray nam châm. 
  • Lưu ý KHÔNG sử dụng trên 80% tổng công suất của bộ nguồn để hệ thống hoạt động ổn định và lâu dài.
 • Có thể lắp đặt các loại đèn có ánh sáng khác nhau trên cùng Hệ thanh ray nam châm không?
  • Có, bạn có thể sử dụng nhiều loại đèn khác nhau, nhiều nhiệt độ màu khác nhau trên cùng hệ thanh ray nam châm.  Như Đèn tán quang, đèn chiếu điểm, đèn rọi, đèn chiếu có thể xoay (có thể uốn cong), đèn treo thả trang trí, v.v.
     Hệ thống Đèn thanh ray nam châm hoạt động như thế nào?
 • Hệ thống Đèn thanh ray nam châm chạy bằng nguồn điện DC48V, vì vậy chúng ta cần một bộ nguồn chuyển đổi từ điện  AC220V sang nguồn điện DC48V trước khi cấp cho hệ thống đèn thanh ray nam châm.
 • Khi bạn lắp đặt Đèn LED ray nam châm vào hệ thống thanh ray nam châm, đèn sẽ sáng. Và bạn có thể điều khiển nó bằng các công tắc điều chỉnh độ sáng hoặc qua ứng dụng tương ứng của sản phẩm.
    Tại sao Hệ Đèn LED ray nam châm lại là xu hướng thiết kế chiếu sáng mới trong tương lai?
 • Thiết kế nhỏ gọn hiện đại: Hệ thống thanh ray nam châm, Đèn ray nam châm phù hợp với phong cách thiết kế tối giản và có thể sử dụng triển khai hiệu ứng chiếu sáng cho nhiều bản thiết kế có phong cách khác nhau, mang tính chất decor sáng tạo, mà không bị gò bó trong một quy chuẩn thiết kế nào.
 • Sử dụng được nhiều loại đèn khác nhau trên cùng một thanh ray
 • An toàn khi vận hành và An toàn cho người dùng: Hệ thống Đèn ray nam châm được sử dụng nguồn điện DC48V do vậy hạn chế việc cháy nổ, chập điện khi chiếu sáng, và không gây nguy hiểm cho người dùng khi chạm vào thanh ray nam châm, và Đèn ray nam châm.
 • Điều chỉnh vị trí đèn linh hoạt: Việc di chuyển đèn ray nam châm ngay cả khi bạn đang bật đèn trên cùng hệ thanh ray nam châm đến vị trí bạn muốn chiếu sáng một cách dễ dàng.
Nhìn chung, đèn ray nam châm có thể là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngôi nhà của bạn. Trong khi mọi người vẫn đang sử dụng các thiết bị truyền thống, bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của hệ thống chiếu sáng đường ray nam châm của chúng tôi.
Hãy đến với Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt có địa chỉ tại Số 7, Liền Kề 16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Để quý khách hàng được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 098 134 2929 để hỗ trợ về sản phẩm!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0981342929 0981452929
Liên hệ qua Zalo
Messager