Đèn led tuýp bán nguyệt TB4004 40w

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đèn Kadilux

Dòng sản phẩm: Đèn led tube

MÔ TẢ:

Đèn led tuýp bán nguyệt TB4004 40w sản phẩm cao cấp đến từ Kadilux thiết kế sang trọng và hiện đại. Đặc biệt sản phẩm cho chất lượng ánh sáng thân thiện với môi trường và bảo vệ cửa sổ tâm hồn của người dùng. Thiết bị hoàn toàn an toàn và không chứa bất kỳ chất độc hại nào ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn led tuýp bán nguyệt TB4004 40w sản phẩm cao cấp đến từ Kadilux thiết kế sang trọng và hiện đại. Đặc biệt sản phẩm cho chất lượng ánh sáng thân thiện với môi trường. Thiết bị hoàn toàn an toàn và không chứa bất kỳ chất độc hại nào ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thông số kỹ thuật đèn led tuýp bán nguyệt TB4004 40W


Đặc điểm sản phẩm

  • Thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian.

  • Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm năng lượng

  • An toàn với môi trường.

  • Bảo vệ mắt người dùng một cách hoàn hảo.

  • Chi phí bảo trì thấp

  • Dễ dàng lắp đặt và thi công nhanh chóng.

  • Được bảo hành chính hãng tại Kadilux lên tới 2 năm.

Đánh giá sơ bộ về đèn led tuýp bán nguyệt TB4004 40W

Đèn led tuýp bán nguyệt TB4004 40W được thiết kế có hình dạng rất đặc trưng và bắt mắt có thể ứng dụng vào thực tế rất cao. Sản phẩm sử dụng công nghệ sản xuất thiết bị chiếu sáng hiện, tân tiến nhất hiện nay trên thị trường. Thời gian sử dụng lâu dài lên tới 10 năm sử dụng.

                                                                                                                                                    

Có kích thước 1200mm, 100V-240VAC, 50/6HZ, hiệu suất 40W đèn led tuýp bán nguyệt TB4004 40W sẽ giúp cho không gian sống của bạn được thắp sáng một cách hoàn hoàn. Đặc biệt nhờ công nghệ chip led thế hệ mới nên ánh sáng phát ra không gây hại cho mắt người dùng, những vẫn đạt được hiệu suất chiếu sáng cường độ cao.

Đèn led tuýp được làm làm từ chất liệu nhựa với phần vỏ màu trắng rất sang trọng lại có độ bền cao. Bạn có thể ứng dụng sản phẩm vào trong nhiều công trình với giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ đều có thể gọi là hoàn hảo. Đây là sản phẩm chiếu sáng cần thiết cho mọi không gian sống hiện đại, là lựa chọn thông thái của người dùng thông minh.

Đặc biệt hơn nữa, nhà sản xuất đã đưa những kỹ thuật mới vào Đèn led tuýp bán nguyệt TB4004 40W mang lại khả năng tiết kiệm điện rất cao. Bên cạnh đó chi phí bảo trì cũng rất thấp do đèn có thời gian sử dụng có thể kéo dài lên đến 10 năm. Tất cả cộng lại tạo ra một một thiết bị hoàn hảo cho mọi gia đình và lựa chọn.

Hãy đến với Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt có địa chỉ tại Số 7, Liền Kề 16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Để quý khách hàng được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 098 134 2929 để hỗ trợ về sản phẩm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây