Đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: KADILUX

Dòng sản phẩm: Đèn led tube

MÔ TẢ:

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị chiếu sáng cao cấp, tiết kiệm điện năng và ít bị hư hỏng thì đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W chính là sản phẩm sinh ra dành cho bạn....
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị chiếu sáng cao cấp, tiết kiệm điện năng và ít bị hư hỏng thì đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W chính là sản phẩm sinh ra dành cho bạn. Sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội sản phẩm được người dùng Việt Nam yêu thích và dành rất nhiều đánh giá tốt.

Thông số kỹ thuật đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W

Đặc điểm của đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W

  • Chất lượng ánh sáng cao cấp, cường độ cao lại không ảnh hưởng tới mắt của người sử dụng.

  • Kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng phù hợp cho nhiều không gian sống và công trình khác nhau.

  • Hiệu suất chiếu sáng cao lên tới 80 đến 90%.

  • Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, thay thế và bảo trì.

  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên tới hai năm.

Ứng dụng được vào nhiều công trình

Nhờ vào ngoại hình sáng giá và thiết rất đặc biệt của mình đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W được ứng dụng vào trong nhiều công trình. Có thể thấy người dùng đang có xu hướng chuyển sang dùng dòng sản phẩm này thay cho các thiết bị chiếu khác trên thị trường. 

Đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W có thể sử dụng cho cả không gian sang trọng, cho đến những không gian bình dân đều rất phù hợp. Điều này cho thấy khả năng đa di năng tuyệt vời mà sản phẩm có thể mang đến cho người dùng đáng để được trân trọng đến như thế nào.

Dễ dàng trong việc thi công và lắp đặt

Các thiết bị điện luôn khiến người dùng phải đau đầu và sợ hãi nhất là đối với những người không có kinh nghiệm. Nhưng với đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W thì không thành vấn đề, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự mình thay thế bóng hoặc điều chỉnh trong quá trình sử dụng.

Quá trình lắp đặt và thi công cho công trình sử dụng các thiết bị chiếu sáng là đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Với người có kinh nghiệm thì chỉ cần trong nháy máy là bạn đã có thể hoàn thành 100% công trình rồi.

Chi phí bảo trì rất thấp

Đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W siêu bền bỉ với thời gian có thể sử dụng lên đến 10 năm nếu không có tác động của ngoại lực. Điều này thật sự rất phi thường đối với một thiết bị chiếu sáng. Bình quân một năm chúng ta cần phải bỏ ra khá nhiều chi phí, nhân lực và thời để thay thế bóng đèn bị cháy bị hỏng.

Nếu sử dụng đèn led tuýp bán nguyệt TB3604 36W thì bạn sẽ không phải đối mặt với điều này. Thời gian sử dụng dài lâu chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Bạn còn được Kadilux bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, như thế đã đủ để bạn tin yêu và sử dụng ngay sản phẩm cho công trình của mình chưa?

Hãy đến với Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt có địa chỉ tại Số 7, Liền Kề 16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Để quý khách hàng được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 098 134 2929 để hỗ trợ về sản phẩm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây