Đèn led tube T5 - KDL0803 công suất 8W

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đèn Kadilux

Dòng sản phẩm: Đèn led tube

MÔ TẢ:

Nói đến một sản phẩm chiếu sáng đang được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường thi nhất định phải gọi tên đèn led tube T5 - KDL0803. Đây là thiết bị có thể nói là ngon-bo-rẻ và phù hợp với người điều kiện của Việt Nam về mọi mặt. Sản phẩm luôn đứng đầu lựa chọn của người dùng trong mọi cuộc khảo sát lớn nhỏ.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nói đến một sản phẩm chiếu sáng đang được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường thi nhất định phải gọi tên đèn led tube T5 - KDL0803. Đây là thiết bị có thể nói là ngon - bổ - rẻ và phù hợp với người điều kiện của Việt Nam về mọi mặt. Sản phẩm luôn đứng đầu lựa chọn của người dùng trong mọi cuộc khảo sát lớn nhỏ.

Thông số kỹ thuật đèn led tube T5 - KDL0803

 

Đặc điểm sản phẩm đèn led tube T5 - KDL0803

  • Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích không gian và cũng không kém phần sang trọng.

  • Chất lượng ánh sáng tự nhiên, thiên thiện với môi trường, không ảnh hướng tới mắt người dùng.

  • Bảo vệ mặt một cách tuyệt đối.

  • Tiết kiệm kinh tế về mọi mặt: Chi phí bảo trì thấp, dễ dàng thay thế, thi công đơn giản nhanh chóng.

  • Thời gian sử dụng dài lâu có thể kéo dài lên đến 10 năm.

  • Được bảo hành chính hãng tại Kadilux lên đến 2 năm.

Ứng dụng thực tế của đèn led tube T5 - KDL0803

Đèn led tube T5 - KDL0803 được biết đến như thiết bị chiếu sáng thông dụng và được nhiều người dân Việt yêu thích. Từ những đặc điểm và những tính năng ưu việt dòng thiết bị này được ứng dụng đa di năng vào trong cuộc sống hàng ngày xung quanh chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của thiết bị ở bất nơi đâu ghé qua.

Ứng dụng điển hình nhất chính là người ta lựa chọn để thắp sáng không gian sống trong mọi gia đình, căn hộ, chung cư, nhà ở… Sản phẩm với độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng và thời gian sử dụng dài lâu nên dần được sử dụng để thay thế các thiết bị chiếu sáng cũ như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact…

Ngoài ra bạn có thể sử dụng đèn led tube T5 - KDL0803 để trang trí hoặc làm sáng không gian trưng bày sản phẩm mẫu, bán hàng của mình. Còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa tùy thuộc và nhu cầu sử dụng và tư duy của mỗi người. 

Mua đèn led tube T5 - KDL0803 thì đến đâu?

Bạn đang tìm một nơi tốt để có thể mua cho mình những chiếc đèn led tube T5 - KDL0803 chính hãng? Không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm xa xôi làm gì nữa, hãy đến ngay với Kadilux để được trải nghiệm và tư vấn mua sản phẩm ngay nhé. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất chuyên phân phối các thiết bị chiếu sáng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có thể mua được những sản phẩm bảo chất, bao giá và bao luôn cả bảo hành dài hơn. Sẽ không có đơn vị nào bảo hành sản phẩm điện tử mà kéo dài lên đến hai năm như Kadilux.com. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm ngay thôi nào.

Hãy đến với Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt có địa chỉ tại Số 7, Liền Kề 16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Để quý khách hàng được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 098 134 2929 để hỗ trợ về sản phẩm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây