Đèn led tube T5 - KDL0403 công suất 4W

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đèn Kadilux

Dòng sản phẩm: Đèn led T5

MÔ TẢ:

Thiết bị chiếu sáng giá rẻ và chất lượng tốt thì không thế có cái tên nào tốt hơn được so với đèn led tube T5 - KDL0403. Sản phẩm rất thông dụng và được người dân sử dụng rất nhiều, nay đã có thêm phiên bản mới có nhiều cải tiến hơn, an toàn hoan và tiết kiệm hơn được phân phối bởi Kadilux.com.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thiết bị chiếu sáng giá rẻ và chất lượng tốt thì không thế có cái tên nào tốt hơn được so với đèn led tube T5 - KDL0403. Sản phẩm rất thông dụng và được người dân sử dụng rất nhiều, nay đã có thêm phiên bản mới có nhiều cải tiến hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn được phân phối bởi Kadilux.com.

Thông số kỹ thuật đèn led tube T5 - KDL0403

 

 

Dễ dàng trong khâu lắp đặt

Đèn led tube T5 - KDL0403 được thiết kế chuyên dụng hướng tới người dùng có thế sử dụng tiện lợi và ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt, phối kết hợp giữa sản phẩm và các dòng đèn led khác trên thị trường hiện nay để có được không gian ánh sáng như mơ ước.

Quy trình thi công và thiết kế đèn led tube T5 cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thực hiện một công trình. Nếu thợ lành nghề chỉ cần một thời gian ngắn là đã có thể hoàn thành, tất nhiên nó cần phụ thuộc vào diện tích và số lượng thiết bị cần lắp đặt nữa. Việc đặc biệt đơn giản và ai cũng làm được.

Hiệu suất chiếu sáng cao

Khi nói đến thiết bị chiếu sáng điều đầu tiên chúng ta quan tâm đến chính là chất lượng ánh sáng có tốt hay không? Đối với một thiết bị chiếu sáng như đèn led tube T5 - KDL0403 thì dường như câu hỏi này có phần dư thừa. Bởi vì sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày quanh ta, không phải ngẫu nhiên mà có được điều này.

Hiệu suất chiếu sáng của đèn led tube T5 - KDL0403 đạt tới 80-90%  đầy là điều các sản phẩm trước kia hiếm khi nào có được. Chính vì vậy cường độ sáng rất cao, ánh sáng lại đều màu, không bị chập chờn, liền mạch và phù hợp với điều tiết của mắt người nên dùng thoải mái.

Không những thế ánh sáng phát ra từ đèn led tube T5 thuộc dạng đơn sắc rất tốt. Cùng với dãy quang phổ hẹp và không cần sử dụng đến bộ lọc mà vẫn có thể cho ra ánh sáng có màu sắc mà mắt thường có thể nhìn được.

Bền bỉ với thời gian

Một ưu điểm vượt trội nữa của đèn led tube T5 KDL0403 chính là sự bền bỉ cùng thời gian. Thời gián sử dụng của sản có thể kéo dài lên đến 50.000 giờ, bảo hành chính hãng cam kết là 2 năm. Với tuổi thọ đáng gớm này thì hàng năm người dùng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền bảo trì thường niên rồi.

Đèn led tube T5 KDL0403 tuyệt vời và ấn tượng như vậy đó bạn còn chờ gì mà không tân trang lại hệ thống chiếu sáng cho gia đình mình ngay hôm nay. Để có được những thiết bị chuẩn giá, chất lượng chính hãng thì hãy đến với Kadilux nhé. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Hãy đến với Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt có địa chỉ tại Số 7, Liền Kề 16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Để quý khách hàng được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 098 134 2929 để hỗ trợ về sản phẩm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây