Đèn led rọi ray 12W nổi bật khi được dùng để trang trí

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 18/11/2019
Đèn led rọi ray 12W nổi bật khi được dùng để trang trí

Vào buổi đêm, không gian sẽ trở nên ảo diệu lấp lánh và bắt mắt hơn rất nhiều nếu có sự góp mặt hệ thống ánh sáng được thiết kế đúng điệu. Một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích hiện nay là đèn led rọi ray 12W đẹp, sang, lại ngon, bổ và rẻ.

Đèn led rọi ray 12W là một trong những sản phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay vào mục đích sử dụng này. Nhờ vào ưu điểm của mình là sản phẩm chiếm trọn slot trong nhiều ý tưởng độc đáo hiện nay. 

Ánh sáng đạt chuẩn cho không gian trang trí

Với cường độ ánh sáng vừa phải, đèn led rọi ray 12W phù hợp dùng trong các không gian trang trí. Tùy vào ý tưởng của nhà thiết kế mà bạn có thể phối kết hợp, điều chỉnh góc độ ánh sáng sao cho tạo được cảm hứng cho người xem. Ánh sáng không quá chói, cũng đủ độ huyền ảo đến một hiệu ứng bắt mắt cho người xem thêm phần hứng thú.

Với cường độ ánh sáng, cùng với tính cơ động có thể hiệu chỉnh góc độ ánh sáng theo ý đồ riêng thì người làm thiết kế. Màu sắc ánh sáng không quá đang dạng những với ánh sáng trắng, vàng… cơ bản nhiều đất dụng võ. Đèn rọi ray sẽ đặc biệt hơn nếu sử dụng cùng lúc nhiều loại bóng cùng lúc hoặc mix với các loại bóng khác nhau. 

Như bạn biết đó, một thiết bị khi được dùng với ý đồ để trang trí cho một không gian thì nhất định cần có một ngoại hình khác biệt và chỉnh chu. Đèn led rọi ray 12W có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế, hình dạng để người dùng lựa chọn. Chưa kể với hai màu sắc đen trắng đảm bảo người dùng sẽ có nhiều hơn những ý tưởng mix hay ho đầy ý đồ nghệ thuật.

Đèn rọi ray 12W lựa chọn hàng đầu khi trang trí

Khác với đèn chiếu sáng, đèn dùng làm trang trí chuộng về hình thức hơn rất nhiều. Các kiến trúc sư cần đặc biệt khôn khéo trong việc mix&match hay lên ý tưởng màu sắc, không gian, thiết kế, hướng ánh sáng… để tạo lên được một khung hình đẹp mắt nhất, nổi bật nhất.

Trang trí không gian nhà ở, phong khách hay phòng đọc sách thì bạn cần đặc biệt lưu tâm đến cường độ ánh sáng cho tầng mục đích sử dụng. Có thể chọn một chế độ huyền ảo và một chế độ ánh sáng tập trung khi cần. Còn đối với quán ba, cửa hàng thì điều chỉnh góc độ ánh sáng cần được tính toán sao cho hợp lý giúp sản phẩm, hay một góc quán trở nên nổi bật.

Đèn led rọi ray 12W nếu được mix cùng với các dòng đèn led khác sẽ giúp kiến trúc ấn tượng hơn. Với hiệu suất không quá lớn, cũng không quá thấp bạn vẫn có thể có được một cường độ như mong muốn nếu muốn buổi đêm sáng hơn cho các mục đích khác.

Vậy còn chờ gì nữa mà không tận dụng đèn led rọi ray 12W cho ý tưởng trang trí không gian, quán xá của mình nhỉ. Gợi ý cho bạn, nếu muốn yêu cầu thiết kế theo yêu cầu riêng thì hãy liên hệ ngày với Kadilux. Đơn vị hiện đang đặc biệt nổi tiếng khi sẵn sàng giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng với những thiết kế đèn led khác biệt, không đụng hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: