Đèn Led Pha 100W

Hết hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: KADILUX

Dòng sản phẩm: Đèn led pha

MÔ TẢ:

Kadilux xin giới thiệu đến người dùng một dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường và luôn trong top bán chạy của chúng tôi. Đèn Led Pha 100W một sản phẩm trên cả tuyệt vời. Ở mọi chi tiết, thông số kỹ thuật, tính năng đều xứng đáng với sự tin yêu của người dùng dành cho.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kadilux xin giới thiệu đến người dùng một dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường và luôn trong top bán chạy của chúng tôi. Đó là đèn Led Pha 100W một sản phẩm trên cả tuyệt vời. Ở mọi chi tiết, thông số kỹ thuật, tính năng đều xứng đáng với sự tin yêu của người dùng dành cho.

Thông số kỹ thuật đèn Led Pha 100W

Đặc điểm của đèn Led Pha 100W

  • Thiết kế bắt mắt, hoàn hảo đến mọi chi tiết

  • An toàn với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người dùng

  • Ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực

  • Giá thành siêu hấp dẫn

  • Tuổi thọ trường tồn cùng thời gian

  • Bảo hành dài lâu

Thiết kế sang trọng, an toàn tuyệt đối

Thiết kế của đèn Led Pha 100W chính là điểm thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy được một sự khác biệt về có một chút gì đó hầm hố, nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng nhờ vào chất liệu cao cấp và mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được gia công một cách tỉ mỉ không hề có khuyết điểm.

Chất liệu cao cấp và an toàn là từ khóa bạn nhận thấy rõ ràng nhất trên đèn Led Pha 100W. Sản phẩm có độ tản nhiệt cực nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết và môi trường. Kadilux cũng không hề sử dụng bất kỳ nguyên liệu độc hại nào gây tác hại đến môi trường hay sức khỏe người sử dụng.

Công suất ấn tượng, phù hợp với điện áp Việt Nam

Đèn có công suất lớn lên đến 100W, rất phù hợp để sử dụng trong những bữa tiệc đêm, dùng làm thiết bị chiếu sáng khoảng không gian rộng lớn hay sử dụng trong các nhà máy, công xưởng, xưởng sản xuất… Ngoài ra, bạn còn có thể ứng dụng sản phẩm vào trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau khác nữa.

Bên cạnh đó, đèn pha led 100W cũng hoạt động rất tốt trong dài điện áp của mạng điện lưới quốc gia. Do đó người dùng không cần chuyển đổi dòng điện để sử dụng. Khi thi công bạn chỉ cần trực tiếp nối bóng điện với mạng lưới điện và sử dụng bình thường. Thiết bị cũng hoạt động tốt nhất ở dải điện áp của Việt Nam. 

Dễ dàng trong khâu thi công

Cuối cùng, đèn Led Pha 100W đặc biệt đơn giản trong khâu thi công cũng như áp dụng và thực tế. Bạn có thể sử dụng thiết bị trong nhiều mục đích khác nhau, chiều sáng ở nhiều không gian từ trong nhà đến ngoài trời. Dù bạn sử dụng ở đâu cũng không hề giảm đi hiệu suất của sản phẩm.

Tuyệt vời là thế, đa di năng là thế nên không lạ gì đèn Led Pha 100W nhận được sự đón nhận lớn của đông đảo người dùng. Hiện này, sản phẩm đã và đang được phân phối chính hãng tại Kadilux.com với giá thành cực hấp dẫn. 

Hãy đến với Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt có địa chỉ tại Số 7, Liền Kề 16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Để quý khách hàng được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 098 134 2929 để hỗ trợ về sản phẩm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây