Đèn led âm trần siêu mỏng PL0650 công suất 6W

Hết hàng
87.000₫ 125.000₫

Nhà sản xuất: Đèn Kadilux

Dòng sản phẩm: Đèn led panel

MÔ TẢ:

Đèn led âm trần siêu mỏng PL00650 công suất 6W, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu với thiết kế siêu mỏng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, tiết kiệm điện năng lên đến 90%. Dòng đèn này có tính ứng dụng rất cao, trong cuộc sống hàng ngày chúng ta dễ dàng thấy sự xuất hiện ở các công trình.

- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn led âm trần siêu mỏng PL00650 công suất 6W, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu với thiết kế siêu mỏng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, tiết kiệm điện năng lên đến 90%. Dòng đèn này có tính ứng dụng rất cao, trong cuộc sống hàng ngày chúng ta dễ dàng thấy sự xuất hiện ở các công trình.

 Thông số kỹ thuật


Đặc điểm nổi bật đèn led âm trần siêu mỏng PL00650

Nếu để ý kỹ bạn dễ dàng bắt gặp được rất nhiều những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần siêu mỏng PL00650 so với những dòng đèn khác. Dưới đây là một vài ưu điểm siêu việt ấn tượng nhất của thiết bị:

  • Thiết kế tinh tế, sang trọng và siêu mỏng.

  • Tiết kiệm điện năng rất cao lên đến 90% so với thiết bị thông thường.

  • Tuổi thọ cao có thể kéo dài lên đến 10 năm.

  • Có tính năng dụng rất cao sử dụng được trong nhiều công trình.

  • Thân thiện với môi trường, chất lượng ánh sáng tự nhiên, không hại mắt

  • Có tính năng chống nhiễm từ trường

Ứng dụng của đèn led âm trần siêu mỏng PL00650

Đây là dòng thiết bị điện đặc trưng chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của đèn led âm trần siêu mỏng PL00650 trong rất nhiều các công trình dân dụng. Không chỉ được sử dụng để cung cấp ánh sáng cho người dùng, sản phẩm còn được các kiến trúc sư dùng trong việc trang trí cho các công trình sang trọng.

Trong những loại dòng đèn led panel thì có lẽ đèn led âm trần siêu mỏng PL00650 có giá thành rẻ nhất. Nhưng lại có ngoại hình sáng giá, lại mỏng nhẹ nên chính vì thể được nhiều người yêu thích và sử dụng. Không có giới hạn nào cho việc ứng dụng thiết bị vào trong các công trình cả, tuy vào sáng tạo của mỗi người.

Tuy nhiên, đèn led âm trần siêu mỏng PL00650 được sử dụng phổ biến nhất ở một và những công trình như sau: 

Sử dụng để trang trí: Đây chính là ứng dụng phổ biến và dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của dòng sản phẩm này nhất trong cuộc sống quanh ta. Ở những không gian khách sạn, nhà hàng, quán xá, trung tâm thương mại, siêu thị… người ta lắp thiết bị vừa để cung cấp ánh sáng vừa tạo điểm nhấn cho kiến trúc của công trình sang trọng.

Trong không gian gia đình: Đèn led âm trần siêu mỏng PL00650 cũng được sử dụng rất nhiều trong không gian của các hộ gia đình. Nhất là những căn hộ có lối kiến trúc hiện đại, chung cư… Thiết bị được lắp âm trần và được phối hợp cùng một vài những dòng đèn led khác đủ để tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Một và công trình khác: Bên cạnh đó, dòng đèn âm trần ngày còn được sử dụng trong nhiều công trình khác nữa trong cuộc sống quanh ta. Điều này nằm ở ý tưởng và mục đích sử dụng của người có nhu cầu.

Có thể thấy được sự hữu ích của đèn led âm trần siêu mỏng PL00650 đối với cuộc sống quanh ta. 

Hãy đến với Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt có địa chỉ tại Số 7, Liền Kề 16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Để quý khách hàng được trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến Hotline 098 134 2929 để hỗ trợ về sản phẩm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây