Đèn led downlight cao cấp thiết bị chiếu sáng của người Việt

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 19/11/2019
Đèn led downlight cao cấp thiết bị chiếu sáng của người Việt

Thiết bị chiếu sáng ở các không gian, môi trường khác nhau thường có yêu cầu khác nhau. Đối với nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng của người Việt so với các nước khác cũng hoàn toàn khác biệt. Vậy đèn led downlight cao cấp hiện nay có phù hợp với người Việt chúng ta.

Yêu cầu của người Việt đối với đèn led cao cấp

Theo thống kê của tiến sĩ Trần Đình Bắc hội CSVN thống kê năm 2018 tại Việt Nam đã có 250 doanh nghiệp đăng kí và sản xuất đèn led cao cấp. Chất lượng các dòng sản phẩm này đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại hoàn toàn khép kín đạt chuẩn ISO 9001-2008, ISO 1400, ISO 17025-2005, tiêu chuẩn EFQM của châu Âu và đạt chuẩn TPS của Nhật Bản...

Yêu cầu đối với đèn led cao cấp

Chất lượng và các yêu cầu cơ bản đều phù hợp với điều kiện khí hậu, tính chất công trình, nhu cầu sử dụng của người Việt. Đặc biệt các thương hiệu còn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả phải chăng và mẫu mã đa dạng phong phú đạt tính thẩm mỹ cao.

Các thông số cơ bản của đèn led downlight cao cấp

Mỗi sản phẩm đèn led downlight cao cấp được các doanh nghiệp cung cấp ra thị trường đều kèm theo các thông số dành cho mỗi sản phẩm. Nhờ đó người dùng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của họ.

Công suất: là thông số quyết định đến cường độ chiếu sáng mạnh yếu của đèn. Mỗi không gian, vị trí có yêu cầu về độ sáng khác nhau. Tại các không gian rộng như trung tâm thương mại, khu vui chơi cần nguồn sáng cao hơn do đó cần lựa chọn công suất lớn. Ngược lại với những không gian nhỏ như shop thời trang, phòng ngủ, phòng bếp lại yêu cầu công suất vừa đủ.

Nếu bạn quan tâm đến khả năng phát sáng của bóng đèn tính trong thời gian 1 giây thì thông số quang thông sẽ cho bạn biết điều này.

Hiệu quả phát sáng của một bóng đèn được thể hiện bằng tỉ lệ giữa quang thông và công suất tiêu thụ.

Đèn led downlight cao cấp được chia thành ba gam màu chính giúp bạn dễ dàng lựa chọn gam màu phù hợp cho các không gian với ánh sáng ấm, ánh sáng trắng lạnh, ánh sáng trung tính.

Ngoài ra, độ hoàn màu của đèn led downlight cao cấp thường được các nhà sản xuất quy định ở mức CRI từ 80 đến 85. Nếu thấp hơn mức này chất lượng đèn bị giảm xuống. Đây là thông số cũng cần bạn quan tâm khi lựa chọn mẫu đèn thích hợp.

Kadilux – đèn led downlight cao cấp dành cho người Việt

Các sản phẩm thiết bị chiếu sáng được sản xuất bởi Kadilux đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của dòng đèn cao cấp. Đặc biệt các sản phẩm đèn led downlight cao cấp nói riêng mang thương hiệu Kadilux luôn đi đầu về chất lượng, đặc tính thân thiện với môi trường phù hợp với các yêu cầu khắt khe của người Việt.

Kadilux – sản phẩm chiếu sáng dành cho người Việt

Ngoài ra, các mẫu đèn Kadilux trên thị trường hiện nay có mẫu mã đa dạng, đáp ứng được các công trình lớn nhỏ từ thành thị, nông thôn đến các công trình cao cấp. Sản phẩm còn có mức giá vô cùng ưu đãi nên luôn là sự lựa chọn số một tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm liền.

Tại Việt Nam, công ty Thiết Bị Ánh Sáng Việt tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Kadilux. Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm đèn led downlight cao cấp Kadilux liên hệ ngay: 098.134.2929 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: