Đặc điểm nổi bật của đèn rọi ray cob 30W

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 26/11/2019
Đặc điểm nổi bật của đèn rọi ray cob 30W

Những chiếc bóng đèn rọi ray cob 30W của Kadilux có gì đặc biệt mà lại được lòng người dùng đến vậy. Theo thống kê cho thấy doanh số bán ra của sản phẩm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác rất nhiều. Chúng ta cùng nhau đi tìm đặc điểm nổi bật của sản phẩm nhé.

Cái tên đèn rọi ray cob 30W Kadilux khá quen thuộc với nhiều người, bạn dễ dàng nhìn thấy sản phẩm trong thực tế. Nhưng khi hỏi về sản phẩm bạn đã biết được những thông tin về sản phẩm. Thiết bị chiếu sáng này có đặc điểm gì ấn tượng, khác biệt khiến người dùng nhất định yêu thích hơn giữa hàng trăm các lựa chọn khác?

Thiết kế tối giản, sang trọng

Đèn rọi ray cob 30W tuy không phải là thiết bị quá cao cấp những khi nhìn bằng mắt thường cảm nhận đầu tiên là ngoại hình rất sáng giá. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu cao cấp từ nhôm, hợp kim để làm thân thiết bị. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được gia công vô cùng tỷ mỷ hài hòa với nhau, không hệ lộ nhược điểm.

Đặc biệt với hai màu sắc đen và trắng sự trang trọng, tao nhã của dòng thiết bị chiếu sáng này dường như phát huy được hết ưu điểm. Người dùng có thể ứng dụng vào trong nhiều ý tưởng và công trình thực thế theo nhiều phong cách khác nhau. Với ngoại hình sáng giá đơn giản nhưng vẫn đầy tính thẩm mỹ.

Chip cao cấp cho trải nghiệm tốt hơn

Những chiếc đèn rọi ray cob 30W được sản xuất tại Kadilux được sử dụng dòng chip cao cấp và tốt nhất hiện nay. Như bạn biết đó, chip led là bộ phận đặc biệt quan trọng quyết định đến chất lượng ánh sáng phát ra, tuổi thọ của bóng đèn và cũng trực tiếp ảnh hưởng đến hóa đơn điện của gia đình bạn mỗi tháng.

Với thiết bị chiếu sáng vì đặc biệt sử dụng chip led cob được nhập khẩu từ nước ngoài nên siêu bền bỉ. Ánh sáng phát ra đều màu, liền mạch và thân thiện với mắt người dùng. Đặc biệt có khả năng tiết kiệm điện siêu phàm. Hoa đơn tiền điện của bạn có thể giảm đi 40% mỗi tháng so với các thiết bị khác.

Tuổi thọ dài lâu

Hầu hết các dòng đèn led đều có tuổi thọ vượt trội hơn với các thiết bị bằng điện thoại, huỳnh quang… ngày xưa. Những với đèn rọi ray cob 30W thì còn đặc biệt hơn khi số giờ thiếu sáng trung bình có thể lên đến hàng nghìn giờ. Nếu giữ gìn tốt, không có tác động của môi trường thì có thể kéo dài lên đến cả 10 năm.

Hiệu năng cao chất lượng ánh sáng cao cấp

Cuối cùng, không thể không nhắc đến chất lượng ánh sáng quá đỉnh của đèn rọi ray cob 30W. Với hiệu suất là 30W những ánh sáng phát ra có thể sánh bằng với các thiết bị có hiệu năng hơn rất nhiều ở các dòng bóng khác. Thiết bị đủ để thắp sáng cả một không gian giới hạn như ban ngành. Đây là lý do mà nhiều người yêu thích và dùng sản phẩm nhiều.

Dựa vào những đặc điểm nổi bật của đèn rọi ray cob 30W được nhắc đến ở trên đủ để bạn thấy được việc sở hữu một thiết bị như trên rất xứng đáng. Từ đó có thể phần nào hiểu được tạo sao mà thiết bị lại được lòng người dùng đến vậy. Hàng năm Kadilux bán ra số lượng sản phẩm này với số lượng áp đảo.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: