Có nên mua đèn led rọi ray COB 20W hay không?

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 08/10/2019
Có nên mua đèn led rọi ray COB 20W hay không?

Đèn led rọi ray COB 20W có những ưu điểm gì nổi bật hơn các sản phẩm khác? Người dùng có nên mua thiết bị chiếu sáng này hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ cho bạn đáp án trọn vẹn thông qua bài viết này.

Thời gian gần đây người ta nhắc nhiều đến dòng đèn led rọi ray COB 20W cùng với những lời tung hô có cánh. Tuy nhiên, người dùng có nên mua sản phẩm này hay không? Thiết bị chiếu sáng này có thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng trên toàn quốc tại Việt Nam hay chỉ ở một vài thành phố lớn?

Ưu điểm của đèn led rọi ray COB 20W là gì?

Đèn led rọi ray COB 20W cho chất lượng ánh sáng tự nhiên thân thiện với môi trường đây là ưu điểm rất đáng để được ca ngợi. Nếu như các dòng sản phẩm trước đây cho ánh sáng không liền mạch, nhấp nháy khiến người dùng cảm thấy đau mắt thì trên sản phẩm đã được khắc phục.

Với công suất 20W cùng hệ thống chip led thế hệ mới, cường độ ánh sáng của thiết bị đủ sức chiếu sáng cho một khoảng không gian nhất định. Chính vì vậy mà bạn có thể đưa vào được nhiều công trình từ gia đình, quán xá, đến các công trình phụ bên ngoài như sân vườn, hồ nước, cây cảnh… đều phù hợp.

Với đặc tính của các dòng đèn rọi ray trong quá trình sử dụng người dùng hoàn toàn nắm phần chủ động. Có thể điều chỉnh vị trí tập trung ánh sáng dựa vào phần trục quay 360 độ và phần thanh trượt có thể di chuyển 180 độ. Nhờ điều này mà sản phẩm rất đa di năng trong khi sử dụng trong thực tế. 

Có nên mua đèn led rọi ray COB 20W hay không?

Bằng tất cả những ưu điểm đã được nói đến ở trên thì việc bạn có nên sử dụng đèn led rọi ray COB 20W hay không dường như quá dư thừa. Với tình trạng thiếu điện năng và giá điện leo thang hiện nay thì việc lựa chọn những thiết bị chiếu sáng, thiết bị trang trí… vừa tiết kiệm điện năng, lại có thời gian sử dụng dài lâu thì còn gì tuyệt vời bằng.

Đèn led rọi ray COB 20W chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi công trình, cho mọi mái nhà. Sản phẩm thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng từ chiếu sáng trong không gian giới hạn, thắp sáng không gian bán hàng, sử dụng cho sân vườn tiểu cảnh…

Đặc biệt bạn có thể sử dụng được từ nông thôn đến thành phố, từ miền núi cho đến các đô thị phồn hoa. Sản phẩm sử dụng điện năng đúng với hệ thống điện lưới quốc giá nên quá trình lắp đặt và thi công nhanh chóng, không phát sinh nhiều chi phí phụ khác. Thời gian sử dụng máy dài lâu có thể kéo dài theo lý thuyết lên đến 10 năm.

Đến đây rồi thì bạn đã biết được mình có nên sử dụng đèn led rọi ray COB 20W hay không rồi đấy? Sản phẩm quá xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra dù ở trước mắt hay lâu dài. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để tậu sản phẩm về nhà thì chắc chắn đó phải là cái tên Kadilux.com nhà phân phối đèn led số một hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: