Cấu tạo và đặc điểm của đèn led spotlight

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 05/11/2019
Cấu tạo và đặc điểm của đèn led spotlight

Thiết kế tinh tế, đơn giản, sang trọng, chất lượng là những đặc điểm nổi bật của mẫu đèn led spotlight. Muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo và đặc điểm của đèn này đừng bỏ lỡ nội dung ngay dưới đây.

Cấu tạo của đèn led spotlight

Đèn led spotlight thiết bị chiếu sáng dành cho người Việt

Đèn led spotlight được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là phần đèn và thanh ray. Trong đó

Bộ phận thanh ray

Thanh ray được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp sơn tĩnh điện. Nó làm nhiệm vụ giá đỡ cho đèn led spotlight di chuyển và lựa chọn hướng chiếu sáng dễ dàng hơn.

Bộ phận đèn

Phần đèn được cấu tạo chia thành: thân đèn, chip led và bộ phận tản nhiệt.

  • Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm cao cấp và sơn tĩnh điện bảo vệ hoàn toàn các thiết bị bên trong. Đồng thời ngăn không cho điện năng truyền ra ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng và hệ thống.
  • Chip led là công nghệ hiện đại giúp đèn led spotlingt tiết kiệm điện năng, cho ánh sáng tốt và tuổi thọ cao.
  • Bộ phận tản nhiệt cũng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp giảm độ nóng cho đèn trong suốt quá trình đèn được thắp sáng. 

Đặc điểm của đèn led spotlight âm trần

Đèn led spotlight có ánh sáng tập trung chiếu vào một điểm nên còn được gọi là đèn chiếu điểm. Ứng dụng công nghệ chip led trong cấu tạo nên giúp người dùng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng các loại đèn cùng công suất khác.

Thiết bị chiếu sáng trang trí không gian thu hút

Ba phân khúc ánh sáng trắng, trung tính và vàng đều có ở loại đèn công nghệ cao này. Ánh sáng chiếu rọi chân thực nhờ chỉ số hoàn màu lớn hơn 80 Ra và luôn bảo vệ đôi mắt của bạn.

Kết hợp với mức công suất nằm trong khoảng từ 10W đến 30W mẫu đèn led spotlight là lựa chọn lý tưởng cho việc làm nổi bật các sản phẩm mong muốn.

Đèn còn được thiết kế với khả năng xoay linh hoạt, có thể xoay đến 360 độ nhờ 2 khớp xoay tiện ích. Chức năng điều chỉnh độ sáng cũng là một trong những đặc điểm làm nên tên tuổi cho mẫu đèn này.

Ngoài ra, loại đèn led này lựa chọn và sử dụng những nguyên liệu tự nhiên cao cấp không chứa các chất gây hại như thủy ngân  nên không gây ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng.

Chất lượng của sản phẩm đèn này được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Nó luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật, chất lượng được sản xuất theo quy trình chuẩn quốc tế.

Ứng dụng của đèn led spotlight

Đèn led spotlight được thiết kế với các điểm sáng tập trung dễ dàng làm nổi bật sản phẩm hoặc khoảng không nhất định. Nhờ đó, chúng là sự lựa chọn tốt nhất cho các showroom, nhà hàng, quán cafe, sân khấu,…

600

Đèn led spotlight được ứng dụng rộng rãi

 Ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí và làm đẹp không gian như nhà ở, trung tâm thương mại, biệt thự,…

Với cách lắp đèn ở thành tường đèn led spotlight còn giúp làm nổi bật không gian bên ngoài căn nhà.

Tập trung chiếu sáng, làm nổi bật các đồ vật như tranh ảnh, các đồ trong viện bảo tàng, trung tâm triển lãm.

Như vậy, chúng tôi đã đúc kết và trình bày đầy đủ, chi tiết cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng của đèn led spotlight này. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi muốn lựa chọn loại đèn phù hợp cho việc chiếu sáng và trang ý không gian phù hợp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: