Bỏ túi ngay kinh nghiệm mua đèn led ống bơ chất lượng

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 02/11/2019
Bỏ túi ngay kinh nghiệm mua đèn led ống bơ chất lượng

Đèn led ống bơ đang dần thay thế những mẫu đèn truyền thống. Việc mua đèn led ống bơ cần lưu ý những gì?

Bạn sẽ không khó để tìm mua đèn led ống bơ tại các cửa hàng đồ điện. Tuy nhiên, không ít cửa hàng đã lợi dụng trà trộn sản phẩm kém chất lượng, không có thương hiệu. Bởi vậy, để mua được đèn led ống bơ chất lượng cần bỏ túi ngay những kinh nghiệm dưới đây.

Các thông số kỹ thuật của đèn ống trang trí

Khi lựa chọn mua đèn ống trang trí hay các loại đèn led đầu tiên hai thông là công suất và lumen. Trong đó, công suất (W) quyết định đến độ tiêu tốn năng lượng của đèn. Lumen (lm) là độ chiếu sáng thực tế của loại đèn đó.

Đèn ống trang trí sự lựa chọn của người Việt

Kelvin là thông số quyết định đến màu sắc của ánh sáng. Màu sắc của ánh sáng thường được chia thành ba mức với màu trắng ấm ở trong khoảng 2.700K đến 3.000K, màu trung tính từ 3.100K đến 4.500K và trên 4.500K cho màu ánh sáng trắng tươi.

Độ bền của đèn led ống bơ lắp nổi

Bộ tản nhiệt trong bóng đèn đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ và chất lượng của toàn bộ sản phẩm. Bởi vì, đèn led ống bơ lắp nổi sử dụng công nghệ chip led nên toàn bộ các linh kiện điện tử bên trong sẽ rất nóng khi đèn hoạt động. Một bộ tản nhiệt tốt sẽ là tiên đề đảm bảo cho các bộ phận khác hoạt động luôn ở trạng thái tốt nhất. Đây cũng là lý do mà bạn nên lựa chọn mua đèn led ống bơ chính hãng.

Giá đèn led ống bơ

Việc đầu tư để được mua đèn led ống bơ chất lượng thì bạn xác định giá thành cũng sẽ cao hơn những sản phẩm thông dụng. Tuy nhiên, khi trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh đèn chất lượng, mỗi nơi có mức giá khác nhau. Bởi vậy, hãy là người khách hàng thông minh để lựa chọn mua đèn led ống bơ chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường nhé.

Chính sách bảo hành

Ngoài các lưu ý ở trên, một yếu tố bạn cũng không nên bỏ qua khi mua đèn led ống bơ là chính sách bảo hành. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm đèn có thương hiệu cùng chính sách bảo hành dài hạn. Bởi đèn led là sản phẩm điện tử xác xuất bị lỗi tuy không cao nhưng cũng khó tránh ngay cả khi bạn đã lựa chọn những sản phẩm đắt tiền.

Địa chỉ mua đèn led ống bơ uy tín

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là lựa chọn nhà cung cấp đèn led ống bơ uy tín. Tại đây, bạn sẽ được mua đèn chất lượng với mức giá ưu đãi.

Công ty cổ phần Thiết Bị Ánh Sáng Việt là địa chỉ mà uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm, đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ và đều nhận được phản hồi tích cực.

Đặc biệt nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi cập nhật đầy đủ các sản phẩm và giá thành tại hệ thống website: https://kadilux.com/. Đồng thời hotline:098.134.2929 luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.

Như vậy, với những lưu ý đã được trình bày trong phạm vi bài viết trên đã giúp ích được phần nào cho quý độc giả dễ dàng chọn mua đèn led ống bơ chất lượng như ý.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: