Bỏ túi kinh nghiệm sử dụng đèn spotlight led 30w an toàn

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 08/11/2019
Bỏ túi kinh nghiệm sử dụng đèn spotlight led 30w an toàn

Đèn spotlight led 30w khi lựa chọn và sử dụng cần lưu ý những gì? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc.

Được biết đến với tuổi thọ cao, khả năng siêu tiết kiệm điện, ánh sáng chân thực đèn spotlight led 30w ngày càng được đánh giá cao và ứng dụng rộng rãi khắp công trình. Để lựa chọn và sử dụng sản phẩm đèn spotlight này đúng bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây.

Đèn spotlight led 30w tránh tuyệt đối với nước

Đèn spotlight led 30w hoạt động nhờ điện năng. Điện và nước là hai thành phần tối kị nếu để đèn bị dính nước sẽ làm hỏng đèn. Nguy hiểm hơn có thể gây chập cháy điện rất nguy hiểm.

Do đó, khi sử dụng đèn spotlight hay các loại đèn chiếu sáng nhờ điện năng cần tránh tuyệt đối với nước. Nếu sử dụng cho khu vực ngoài trời cần lựa chọn loại chuyên dụng.

Không nhìn trực tiếp vào đèn

Dù đèn led spotlight khi chiếu sáng không có tia cực tím, khí co2 hay thủy ngân. Nhưng khi bạn nhìn trực tiếp vào bóng đèn trong thời gian dài năng lượng phát ra từ đèn cũng sẽ không tốt cho mắt.

Không riêng gì đèn spotlight led 30w mà tất cả các đèn chiếu sáng đều không nên nhìn trực tiếp.

Thay thế ngay khi đèn bị nứt hoặc vỡ

Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện đèn có vết nứt hoặc vỡ bạn cần sửa chữa hoặc thay thế ngay. Không nên cố tiết kiệm vì thấy đèn vẫn chiếu sáng bình thường. Bởi bạn sẽ không lường trước được những nguy hiểm sẽ đến bất thường vì đèn đã có dấu hiệu bị hỏng. Nếu vẫn được thắp sáng liên tục trong thời gian dài nữa dễ gây hiện tượng chập cháy.

Lựa chọn không gian phù hợp

Đèn spotlight led 30w có khả năng chiếu sáng khá cao. Nên những không gian rộng như văn phòng, bàn làm việc, nhà hàng khách sạn,…sẽ phù hợp hơn cả.

Hoặc nếu dùng cho hộ gia đình nên dùng khu vực phòng khách có diện tích lớn. Như vậy sẽ đảm bảo được độ sáng cần thiết cho vị trí lắp đặt và giúp bạn tiết kiệm điện và chi phí đầu tư.

Lựa chọn đèn sotlight led 30w có thương hiệu

Được ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nên giá thành của đèn sotlight led 30w cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên, bù lại đèn spotlight lại có tuổi thọ cao và khả năng siêu tiết kiệm điện.

Lựa chọn đèn spotlight led có thương hiệu

Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu bạn chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu lớn nhưng thu lại được thời gian sử dụng dài, không mất thêm chi phí bảo hành, bảo dưỡng. Ngược lại với những loại đèn kém chất lượng tuy giá thành rẻ nhưng thời gian sử dụng ngắn. Nếu đặt lên bàn cân so sánh việc mua sản phẩm kém chất lượng sẽ đắt hơn rất nhiều so với lựa chọn đèn spotlight led 30W chất lượng.

Việc lựa chọn sản phẩm chất lượng còn đảm bảo sự an toàn và khả năng chiếu sáng đúng yêu cầu. Tùy theo yếu tố công việc, khu vực khác nhau mà cần loại đèn cho màu sắc phù hợp. Những sản phẩm chất lượng luôn cho ra ánh sáng màu chân thực của vật. Đây là điều mà các đèn trôi nổi không làm được.

Như vậy, việc lựa chọn và sử dụng đèn spotlight led 30w bạn nên bỏ túi những lưu ý trên đây nhé. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho quý bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: