4 ĐIỀU CÁC CHUYÊN GIA THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG MUỐN BẠN BIẾT ĐẾN

Đăng bởi NGUYỄN VĂN NGÔN vào lúc 12/07/2021
4 ĐIỀU CÁC CHUYÊN GIA THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG MUỐN BẠN BIẾT ĐẾN

Thiết kế chiếu sáng thường được coi là dịch vụ đặc biệt. Bạn có thể không cần nó thường xuyên, nhưng khi bạn làm, điều quan trọng là phải làm đúng. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta, chúng ta ngủ ngon như thế nào và thậm chí góp phần vào năng suất làm việc. 

Mặc dù, hầu hết những người thuê một nhà thiết kế đặc biệt cho hệ thống chiếu sáng của họ đều là những người mới làm quen với nó, và điều đó có thể khiến bạn nản lòng lúc đầu. Nhưng bạn sẽ rất vui khi biết, điều đó không nhất thiết phải như vậy, và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thuê một nhà thiết kế ánh sáng và muốn đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, hãy đọc tiếp. Tại đèn LED KADILUX, chúng tôi khám phá bốn điều bạn cần biết cho dự án thiết kế chiếu sáng của mình để bạn có thể tận dụng tối đa việc cải tạo nhà của mình.

1. Luôn lên kế hoạch chiếu sáng sớm

Khi lập kế hoạch cho dự án cải tạo nhà của bạn, hãy đảm bảo bao gồm ánh sáng trong giai đoạn đầu. Sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải khi lập kế hoạch chiếu sáng là để quá muộn trong quá trình này. Bạn muốn ánh sáng của mình được thiết kế cùng với nội thất của bạn - sau cùng, chúng hoạt động cùng nhau. Tương tự, điều này cũng xảy ra đối với mặt điện của mọi thứ. Từ việc chỉ định các loại cáp phù hợp, đến các ổ cắm trên tường có sẵn và điều khiển ánh sáng, đi trước một bước sẽ mang lại một dự án suôn sẻ cho tất cả mọi người.

Tóm lại, lập kế hoạch chiếu sáng càng sớm càng tốt sẽ đảm bảo bạn có sẵn mọi thứ cần thiết để đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống.

2. Bạn có thể đặt ngân sách / thảo luận một cách cởi mở

Bất kể lớn hay nhỏ, mọi người đều có ngân sách mà họ phải tuân theo. Việc cải tạo bao gồm nhiều thứ và việc phân bổ ngân sách của bạn cho từng cá nhân có thể giúp việc quản lý dự án và đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi đề cập đến số tiền dành cho ánh sáng của bạn, hãy rõ ràng với thiết kế chiếu sáng của bạn về số tiền bạn muốn chi tiêu. Một nhà thiết kế giỏi sẽ có thể làm việc ở các mức ngân sách khác nhau và tận dụng tối đa những gì bạn muốn chi tiêu.

Ngoài ra, bạn có thể không biết về các chi phí liên quan và cần một số định hướng về những gì thực tế. Trong trường hợp này, có một cuộc trò chuyện cởi mở với nhà thiết kế chiếu sáng của bạn về số tiền cần chi tiêu là một ý tưởng tuyệt vời. Họ sẽ có thể hướng dẫn bạn thực hiện kỳ ​​vọng ở các mức ngân sách khác nhau để bạn có thể quyết định và đồng ý về lựa chọn tốt nhất cho mình.

3. Xem xét các yêu cầu quanh năm

Chúng tôi đã khám phá tầm quan trọng của ánh sáng ban ngày tự nhiên trước đây và mặc dù đó là một nguồn ánh sáng tuyệt vời, nhưng nó không phải lúc nào cũng cung cấp ánh sáng mà không gian của bạn cần. Khi suy nghĩ về sơ đồ chiếu sáng của mình, bạn cần đảm bảo rằng nó trông và hoạt động tốt vào buổi tối mùa đông hơn là vào buổi chiều mùa hè.

Vì vậy, hãy nhớ nói chuyện với nhà thiết kế chiếu sáng của bạn về cách đạt được điều này. Các nguồn chiếu sáng nhân tạo của bạn phải làm cho không gian tối trở nên hấp dẫn khi không có ánh sáng ban ngày tự nhiên hỗ trợ nó. Có lẽ một giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh sẽ được kêu gọi?

4. Tầm quan trọng của một tâm hồn cởi mở

Để tận dụng tối đa không gian của bạn, có một tư duy cởi mở trong việc khám phá các phương pháp chiếu sáng khác nhau là chìa khóa. Có rất nhiều thứ để thiết kế chiếu sáng ngoài việc lựa chọn nhiều loại đồ đạc khác nhau và tràn ngập không gian với đèn chiếu sáng. Trên thực tế, có vô số khả năng với mỗi và mọi sơ đồ chiếu sáng. Từ việc trưng bày các bề mặt có kết cấu với đèn chiếu sáng tập trung, đến việc tạo ra các hiệu ứng nổi bằng cách sử dụng đèn LED và thậm chí là sự chiếu bóng trang trí khi ánh sáng đi qua các vật thể. Với ánh sáng, bạn thực sự có thể tạo ra một cái nhìn và cảm giác độc đáo cho không gian của bạn.

Nói chuyện với các chuyên gia thiết kế ánh sáng – Đèn LED cao cấp KADILUX

Trong 20 năm qua, đội ngũ thiết kế chiếu sáng của chúng tôi tại Đèn LED cao cấp KADILUX đã cung cấp chuyên môn sáng tạo và kỹ thuật để biến đổi không gian cao cấp. Chúng tôi cộng tác với các kiến ​​trúc sư, thợ điện, nhà thiết kế nội thất, nhà phát triển, chuyên gia nghe nhìn và nhiều chuyên gia khác để cung cấp các dịch vụ thiết kế chiếu sáng cao cấp cho các tài sản của khách hàng. Cho dù bạn đang muốn chuyển đổi một phòng đơn, toàn bộ tòa nhà hay toàn bộ khu phức hợp phát triển mới, chúng tôi đều có thể cung cấp các dịch vụ chiếu sáng mà bạn cần.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: